Press "Enter" to skip to content

3 điều cần chú ý để thiết kế kệ sách âm tường đẹp

Xin chào bạn, kệ sách là một trong những đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở và văn phòng dù chưa có nhu cầu sử dụng tới, vì hiện nay kệ sách không những được thiết kế kiểu dáng đa dạng mà còn nhiều loại.

Một trong số đó chính là kệ sách âm tường, vì vậy hãy tham khảo tại nội thất Go Home và tìm mua cho căn phòng của mình 1 chiếc kich thuoc ke sach âm tường đẹp nhé!

Kệ sách âm tường

Thiết kế kệ sách âm tường là gì

Kệ sách âm tường là loại kệ được thiết kế nằm bên trong bức tường của những căn phòng nhỏ, như cách tiết kiệm diện tích tối đa.

Điều này có nghĩa là bạn cần yêu cầu bây xây dựng thiết kế cho bạn một góc tường trống không bị đổ vữa trước khi lắp kệ sách âm tường vào đó.

Phân biệt kệ sách âm tường và treo tường

Đừng nhầm lẫn kệ âm tường với kệ treo tường, vì kệ treo tường là loại được gắn lên tường còn kệ âm tường nằm hẳn trong tường. Với những căn phòng có diện tích siêu nhỏ thì thiết kế kệ sách âm tường là hợp lý!

Lưu ý khi thiết kế kệ sách âm tường

Như đã nói ở trên, phòng khách và phòng ngủ nên được trang trí với một chiếc kệ sách dù là âm tường, treo tường thậm chí kệ đứng. Tuy nhiên đối với kệ sách âm tường không thể thiết kế bừa bãi được.

Bạn tham khảo

  • Về vị trí: Kệ âm tường đương nhiên phải được thiết kế ở nơi có tường, nhưng không bị che khuất bởi đồ dùng khác. Tốt nhất kệ sách âm tường đặt ở bức tường không bị treo bất kỳ thứ gì khác.
  • Về kiểu dáng: Thông thường kệ âm tường có hình chữ nhật vừa đủ với kích thước bức tường, nhưng nếu tường đủ lớn thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo những kiểu dáng bạn thích.
  • Bệ đỡ: Bạn không cần phải dùng thanh gỗ làm bệ đỡ bo xung quanh như trong hình ảnh minh hoạ, nhưng rõ ràng như thế sẽ tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng, giúp nó bớt nhàm chán!

Cảm ơn bạn đã theo dõi.

23 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 15 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top