Press "Enter" to skip to content

Hiện nay có các loại bàn trang điểm nào?

Nếu bạn không biết hiện nay có các loại bàn trang điểm nào trên thị trường nội thất thì bài viết này sẽ giúp bạn có hiểu biết hơn về các loại đó. Để sau khi tìm hiểu về các loại này bạn sẽ biết nên chọn loại nào cho phòng ngủ.

Hoặc trước hết hãy tham khảo 150+ ghe trang diem tại nội thất Go Home để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Hiện có các loại bàn trang điểm nào?

Không làm mất thì giờ của nhau, mình chia sẻ tới bạn những loại bàn phấn phổ biến nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên

Được làm từ gỗ tự nhiên như sồi, hương, xoan đào là những loại gỗ nhẹ mà đẹp và giá thành rẻ. Bàn gỗ tự nhiên còn được dùng như đồ nội thất trang trí rất đẹp cho phòng ngủ. Tất nhiên gỗ tự nhiên vẫn được xử lý công nghiệp, tăng khả năng chống mối mọt và thấm nước, chịu lực tốt.

Bạn tham khảo

Hiện có những loại bàn trang điểm phổ biến nào?

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Trong 3 loại MFC, MDF và HDF thì MDF là loại gỗ công nghiệp được sử dụng làm đồ nội thất rất nhiều không chỉ bàn trang điểm. Loại này có thể được dán veneer, phủ melamine hoặc acrylic, laminate ở bề mặt.

Ngoài ra bàn trang điểm MDF còn có loại lõi xanh chống ẩm, chống mối tốt hơn nên nhìn chung loại này có nhiều mẫu mã nhất hiện nay.

Bàn trang điểm treo tường

Loại bàn phấn treo tường thường có 1 gương và 1 mặt bàn không chân. Mặt bàn gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên nhưng khá nhỏ gọn, có thể có ngăn kéo đựng đồ dùng. Bàn treo tường là giải pháp tốt cho những phòng ngủ nhỏ.

Bàn trang điểm âm tường

Bàn âm tường nghĩa là nằm trong bức tường, điều này yêu cầu bạn phải làm việc với bên thi công xây dựng trước cả khi thiết kế điện và nước. Đây là một giải pháp tối ưu nhất cho những phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ.

Bàn trang điểm gấp gọn

Cũng là một cách tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ, bàn gấp gọn là loại bàn trang điểm thông minh và đa năng. Ngoài ra còn có bàn trang điểm liền kệ sách hoặc kệ tivi.

Trên đây là các loại bàn trang điểm hiện có trên thị trường, tuỳ vào điều kiện và nhu cầu sử dụng thì bạn sẽ biết cách chọn loại phù hợp nhất.

 

15 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 8 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top