5 lời khuyên sắp xếp lại vật dụng trong nhà bạn

Nhà cửa lộn xộn, thiếu ngăn nắp là điều không tránh khỏi những khi bạn bận rộn không có thời gian dọn dẹp, sắp xếp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến không gian sống của mình trở nên trật tự hơn với 5 mẹo sau đây.

  1. Sử dụng ngăn kéo, file đứng

Nếu bạn có nhiều giấy tờ cần lưu trữ, thay vì xếp một lô lên giá sách khiến chúng bám đầy bụi bẩn theo thời gian, bạn có thể mua file đứng, ngăn kéo mini dùng cho văn phòng để đựng tất cả những loại giấy tờ này vào. Vừa ngăn nắp, lại vừa không gây bụi bẩn cho tài liệu.

  1. Sử dụng giỏ đan lưới thoáng

Sử dụng giỏ đan lưới để đựng những đồ dùng cần thiết bạn thường xuyên phải dùng đến sẽ rất tiện lợi. Bạn nên sắp xếp mỗi giỏ đựng một vật dụng khác nhau để tránh mất công tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng.

  1. Sử dụng nội thất thông minh

Những thiết bị như giường ngủ thông minh có ngăn kéo, tủ quần áo âm tường… là 2 trong nhiều vật dụng nội thất thông minh bạn nên trang bị cho nhà mình. Bạn có thể tận dụng những ngăn kéo của giường để đựng quần áo, hoặc có nhiều không gian đựng những bộ đồ mình yêu thích hơn trong chiếc tủ áo âm tường tiết kiệm diện tích.

  1. Lắp thêm móc treo

Nếu bạn có nhiều phụ kiện thời trang, hoặc những thứ đồ nhỏ nhắn dễ rơi mất, hãy làm một vài chiếc móc treo trong nhà để treo những vật dụng này lên. Đây là ý tưởng sáng tạo rất khoa học giúp bạn sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, mà lại còn tiết kiệm diện tích.

  1. Ống cắm bút

Một vật dụng không thể thiếu mà bất cứ ai cũng phải có một cái chính là ống cắm bút. Bạn có thể trang trí cho những chiếc ống cắm bút các họa tiết, hình thù thú vị khác nhau bằng giấy dán, hoặc sơn vẽ màu lên rồi đặt chúng trên bàn, vừa giúp bạn đựng ngăn nắp những chiếc bút, lại vừa là vật trang trí rất nổi bật và bắt mắt cho ngôi nhà.

Trên đây là 5 lời khuyên cho bạn khi không biết cách sắp xếp các vật dụng trong nhà sao cho gọn gàng hợp lý. Hãy áp dụng ngay để có một không gian sống thật ngăn nắp nhé.

155 Tổng lượt xem 3 Lượt xem trong ngày
(Visited 14 times, 1 visits today)

Related Post

Xử lý điều hòa kêu to chỉ cần 4 bước nhỏ... Làm thế nào để khắc phục máy lạnh kêu ồn khi bạn cảm thấy tiếng động này rất ảnh hưởng tới quá trình bạn làm việc. Sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ cùn...
Vinatech sản xuất và phân phối kệ quảng cáo trên t... Sản xuất kệ quảng cáo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Trong những năm gần đây kệ quảng cáo luôn được các công ty có thương hiệu lớn chú trọng. ...
Viêm ngậm trị ho nào tốt không phải ai cũng biết... Thuốc ngậm trị ho là cần thiết và là cách đơn giản nhất để đối phó với triệu chứng ho, viêm họng. Tuy nhiên, bạn đừng nên tự ý mua các loại viên ngậm ...
Vì sao nhựa Polycarbonate lại được tin dùng trong ... Khi lựa chọn vali kéo nhựa, chúng ta thường được nhân viên bán hàng giới thiệu chất liệu làm từ Polycarbonate. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết ...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar