Press "Enter" to skip to content

5 lời khuyên sắp xếp lại vật dụng trong nhà bạn

Nhà cửa lộn xộn, thiếu ngăn nắp là điều không tránh khỏi những khi bạn bận rộn không có thời gian dọn dẹp, sắp xếp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến không gian sống của mình trở nên trật tự hơn với 5 mẹo sau đây.

  1. Sử dụng ngăn kéo, file đứng

Nếu bạn có nhiều giấy tờ cần lưu trữ, thay vì xếp một lô lên giá sách khiến chúng bám đầy bụi bẩn theo thời gian, bạn có thể mua file đứng, ngăn kéo mini dùng cho văn phòng để đựng tất cả những loại giấy tờ này vào. Vừa ngăn nắp, lại vừa không gây bụi bẩn cho tài liệu.

  1. Sử dụng giỏ đan lưới thoáng

Sử dụng giỏ đan lưới để đựng những đồ dùng cần thiết bạn thường xuyên phải dùng đến sẽ rất tiện lợi. Bạn nên sắp xếp mỗi giỏ đựng một vật dụng khác nhau để tránh mất công tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng.

  1. Sử dụng nội thất thông minh

Những thiết bị như giường ngủ thông minh có ngăn kéo, tủ quần áo âm tường… là 2 trong nhiều vật dụng nội thất thông minh bạn nên trang bị cho nhà mình. Bạn có thể tận dụng những ngăn kéo của giường để đựng quần áo, hoặc có nhiều không gian đựng những bộ đồ mình yêu thích hơn trong chiếc tủ áo âm tường tiết kiệm diện tích.

  1. Lắp thêm móc treo

Nếu bạn có nhiều phụ kiện thời trang, hoặc những thứ đồ nhỏ nhắn dễ rơi mất, hãy làm một vài chiếc móc treo trong nhà để treo những vật dụng này lên. Đây là ý tưởng sáng tạo rất khoa học giúp bạn sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, mà lại còn tiết kiệm diện tích.

  1. Ống cắm bút

Một vật dụng không thể thiếu mà bất cứ ai cũng phải có một cái chính là ống cắm bút. Bạn có thể trang trí cho những chiếc ống cắm bút các họa tiết, hình thù thú vị khác nhau bằng giấy dán, hoặc sơn vẽ màu lên rồi đặt chúng trên bàn, vừa giúp bạn đựng ngăn nắp những chiếc bút, lại vừa là vật trang trí rất nổi bật và bắt mắt cho ngôi nhà.

Trên đây là 5 lời khuyên cho bạn khi không biết cách sắp xếp các vật dụng trong nhà sao cho gọn gàng hợp lý. Hãy áp dụng ngay để có một không gian sống thật ngăn nắp nhé.

Bài viết liên quan

345 Tổng lượt xem 2 Lượt xem trong ngày
(Visited 41 times, 1 visits today)

Related Post

Ý tưởng tuyệt vời về việc lựa chọn quạt tháp trong... Quạt tháp, quạt không cánh là món gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây! Lý do chủ yếu là bởi chúng tiết kiệm không gian tối đa. Có t...
Vì sao nói biểu trưng gỗ đồng là tinh hoa nghề gỗ?... nghego.edu.vn xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất! Với vai trò tuyên truyền và phát triển văn hóa nghề gỗ, chúng tôi thiết lập website đưa tới...
Vì sao gỗ thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở... Hiện nay, gỗ là một trong những loại vật liệu được rất nhiều người lựa chọn trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tr...
Tuyệt chiêu chọn kiểu trần nhà đẹp cho ngôi nhà củ... Hiện nay có rất nhiều những mẫu trần nhà đẹp để gia đình bạn lựa chọn và trang trí cho phòng khách của mình trở lên hiện đại, sang trọng hơn. Tùy thuộ...
ovuvietnam
ovuvietnam

View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top