Press "Enter" to skip to content

5 vật phẩm tuyệt đối không nên để trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì điều này mà thay vì quá đầu tư chăm chút cho những không gian khác, bạn hãy dành nhiều hơn thời gian trang trí phòng ngủ, nhất là phải biết top 5 vật phẩm tuyệt đối tránh để trong phòng ngủ sau đây.

1.Di ảnh người quá cố

Phòng ngủ tuyệt đối không nên để di ảnh người quá cố vì bạn sẽ rất dễ bị bóng đè, mộng du gây ảnh hưởng lớn tới giấc ngủ và sức khỏe. Nên đặt di ảnh người đã mất trong phòng thờ riêng của gia đình và giữ cho không gian thờ cúng được sạch sẽ, an tịnh.

2.Tượng thần, Phật

Phong thủy quan niệm đặt tượng thần Phật trong nhà có nghĩa là bạn tự giấu đi may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp ì trệ và kém phát triển. Thay vào đó, bạn có thể bày tượng Phật trong phòng khách, hoặc xây riêng một Phật đường nếu có điều kiện.

3.Dao, kiếm

Dao kiếm là những vật đại kỵ không được để trong phòng ngủ vì chúng gây sát khí rất nặng, khiến gia chủ dễ gặp áp lực trong công việc, hay bị đau đầu, bất an.

→ Bạn quan tâm: Những đồ nội thất thông minh không thể thiếu trong nhà!

4.Cổ vật, di vật

Các đồ cổ vật và di vật đều có giá trị lớn, và đương nhiên gia chủ nào cũng muốn bảo quản và cất giữ chúng cẩn thận. Tuy nhiên, phòng ngủ dường như không phải là nơi thích hợp để bạn lưu giữ những đồ vật này, bởi đây đều là những thứ đã thuộc về quá khứ, đặt chúng trong phòng sẽ có thể khiến tâm trí bất an, hay mê sảng và thiếu tập trung tinh thần, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và hiệu quả công việc.

5.Bể cá

Bể cá hoặc những vật trang trí có liên quan đến nước như tranh ảnh có cảnh hồ, sông…không nên để trong phòng ngủ vì sẽ gây bất hòa gia đình và khiến giấc ngủ không được ngon, sâu.

Hi vọng với những kiến thức vừa chia sẻ, các bạn sẽ biết cách trang trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy, và hãy nhớ tránh tuyệt đối 5 vật dụng vừa nói trên nhé.

Bài viết liên quan

561 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 25 times, 1 visits today)

Related Post

Ý tưởng tuyệt vời về việc lựa chọn quạt tháp trong... Quạt tháp, quạt không cánh là món gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây! Lý do chủ yếu là bởi chúng tiết kiệm không gian tối đa. Có t...
Vì sao nói biểu trưng gỗ đồng là tinh hoa nghề gỗ?... nghego.edu.vn xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất! Với vai trò tuyên truyền và phát triển văn hóa nghề gỗ, chúng tôi thiết lập website đưa tới...
Vì sao gỗ thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở... Hiện nay, gỗ là một trong những loại vật liệu được rất nhiều người lựa chọn trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tr...
Tuyệt chiêu chọn kiểu trần nhà đẹp cho ngôi nhà củ... Hiện nay có rất nhiều những mẫu trần nhà đẹp để gia đình bạn lựa chọn và trang trí cho phòng khách của mình trở lên hiện đại, sang trọng hơn. Tùy thuộ...
ovuvietnam
ovuvietnam

View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top