Press "Enter" to skip to content

Báo giá nội thất thiết kế phòng ngủ hiện đại

Dù chỉ đủ kê một cái giường và vài đồ vật cơ bản nhưng không gian vẫn có sự thả phanh, tiện ích.

Ánh sáng là nhân tố quan trọng lúc thiết kế nhà ở nói chung và phòng ngủ nói riêng. Kích thước càng chật hẹp càng thì càng cần nguồn ánh sáng tự nhiên để tạo sự thông thoáng. Bởi vậy hãy chọn vị trí sắp cửa sổ để bố trí ko gian nghỉ ngơi. Tham khảo Nghề Gỗ để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá nội thất thiết kế phòng ngủ hiện đại.

1. Sử dụng gương, xem báo giá nội thất các loại gương trang trí

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai

sử dụng gương để đánh lừa người nhìn, tạo cảm giác về 1 chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân đôi đã được dùng từ lâu. Các nhà thiết kế nội thất cũng ứng dụng thủ thuật này để cho ra đời tủ áo cửa gương dành cho bed room nhỏ.

Thay vì giường ngủ, loại đi văng hay ghế trường kỷ sẽ là lựa chọn nội thất cực thông minh cho những căn nhà có bed room nhỏ. Nó sẽ giúp bạn tạo ảo giác rằng khu vực nghỉ ngơi này chỉ là 1 chi tiết nhỏ của phòng tiếp khách mà thôi. Xem thêm báo giá nội thất phụ kiện trang trí

Lối bài trí nhẹ nhàng, tự nhiên cùng các phụ kiện trang trí phòng ngủ nhỏ xinh theo phong cách đồng quê góp phần làm cho khu vực nhỏ trở thành quyến rũ hơn. Bên dưới đi văng còn cũng có thể kếp hợp thêm những hộc lưu trữ tiện ích.

Màu tối sẽ biến bed room thành một “hang động” chật hẹp, bí bách. Bởi thế hãy dùng gam màu sáng như trắng, kem, xanh pastel,… cho nền tường và trần nhà, tạo cảm giác ko gian mở mang, thoáng đãng và dịu mát hơn.

2. Dùng giá đỡ cho phòng ngủ, tham khảo báo giá nội thất Go Home Luxury để chọn mẫu giá đỡ đẹp hiện đại

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai

Đối với thiết kế bed room nhỏ thì việc thiết lập một hệ thống kệ tủ, giá đỡ phổ biến ngăn, tuy đơn thuần nhưng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ, song song tiết kiệm diện tích mặt sàn hơi được ưu chuộng.

đề xuất phòng ngủ cần có đủ giường, tủ quần áo… Làm sao để cũng có thể nhét hết chỗ đồ vật ấy vào 1 phòng bé xíu? Trước nhất, bạn phải liệt kê những thứ cần phải có nhất rồi sắp đặt hợp lý để giảm bớt chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Nếu giường ngủ nên có ngăn kéo cất đồ như trên để tiết kiệm không gian.

sườn giường được thiết kế cao hơn thường ngày, các sọc dọc trải dài từ sàn lên đến trần nhà làm cho căn phòng rộng hơn.

Màu trắng của tường và tủ kết hợp với màu nâu của gỗ sàn và bàn ghế trông không gian thiết kế nội thất sáng sủa và bình yên ổn.

tránh sơn tường bed room màu tối: Với những bed room nhỏ hẹp, sử dụng các gam màu tường sáng như màu trắng sẽ làm cho không gian nội thất phòng ngủ có cảm giác rộng hơn.

618 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 194 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top