Bệnh tai biến mạch máu não và bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong

An cung ngưu hoàng hoàn không phải là một bài thuốc khó kiếm nhưng dùng sao cho đúng cho hiệu quả lại là điều không phải ai cũng biết. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong dùng tốt nhất trong trường hợp nào, cách dùng ra sao,… những câu hỏi cần phải tìm ra câu trả lời. Có thể nói bệnh tai biến mạch máu não và an cung ngưu hoàng có mối quan hệ gắn bó, mật thiết với nhau.

Tai biến mạch máu não căn bệnh nguy hiểm bậc nhất

Dựa vào số liệu tổng hợp từ các bệnh viện có khoa thần kinh trên toàn quốc: trong ba năm trở lại đây, số người phải nhập viện vì tai biến có chiều hướng tăng mạnh từ 1,7% – 2,5%. Trong đó, tỷ lệ nam giới mắc phải cao gấp 4 lần nữ giới. Nghiêm trọng hơn, độ tuổi bị tai biến đang dần trẻ hóa, từ 40 – 45 tuổi so với trước đây là 50 – 60 tuổi.

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người bị tai biến mạch máu não, hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động… Vì thế sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong cũng là một phương pháp được đánh giá là tốt trong việc kiểm soát, đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Tìm hiểu về an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Đây là bài thuốc do công ty kwangdong kế thừa từ phương thuốc cổ truyền từ thần y HurJun. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận về chất lượng sản phẩm từ năm 1973, một số loại đến nước ta theo đường chính ngạch đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Đây là bài thuốc nổi tiếng trong việc phòng ngừa bệnh đột quỵ tai biến cũng như giúp người bệnh kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp, tim mạch, đường huyết. Chính vì những công dụng này dù là thực phẩm chức năng nhưng vẫn được mọi người tin chọn sử dụng. Hiện tại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong loại tổ kén là loại được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tai biến mạch máu não căn bệnh nguy hiểm, xảy đến đột quỵ và để lại những di chứng nặng nề

Tác dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong

  • Phòng ngừa tai biến mạch máu não: an cung ngưu hoàng được biết đến là một trong những loại TPCN có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa tai biến, đột quỵ. Theo khuyến cáo của NSX, an cung ngưu hoàng kwangdong dùng được cho người từ trên 30 tuổi uống dự phòng tai biến, tăng cường sức khỏe.
  • Hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau tai biến: di chứng để lại sau tai biến là vô cùng nặng nề ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người bệnh. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập vật lý trị liệu các bạn hoàn toàn có thể dùng an cung ngưu hoàng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nhân phục hồi sau tai biến.
An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong dù là thực phẩm chức năng nhưng mang rất nhiều công dụng

Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có cạnh sử dụng khác nhau, khi bệnh nhân tai biến qua cơn nguy kịch trong 30 ngày đầu sẽ cho người bệnh uống bổ sung thêm loai thuốc này. Trong 30 ngày đó, mỗi ngày cho bệnh nhân dùng một viên an cung kwangdong hình tổ kén lệch. Lúc này sức khỏe người bệnh còn yếu thì có thể nghiền nhỏ thuốc và hòa với nước ấm cho bệnh nhân uống.

Sau 30 ngày đó tùy thuộc vào sức khỏe cũng như khả năng phản xạ của người bệnh sẽ tiếp tục tiến hành uống thêm 3 – 5 hộp nữa. Mức độ bình phục còn phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân cũng như mức độ nặng nhẹ, thời gian cấp cứu.

Còn đối với những người dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong để phòng ngừa đột quỵ,mỗi ngày có thể dùng một viên nhưng nếu không có điều kiện sẽ áp dụng theo liệu trình. Một năm dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình 2 hộp để có thể tăng cường sức khỏe và đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

 

100 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Tác giả: thangpham18
(Visited 14 times, 1 visits today)

Related Post

Tuyển công nhân, nhân viên làm cho nhà máy Samsung... Tuyển công nhân, nhân viên làm cho nhà máy Samsung ở Bắc Ninh, HCM và Thái Nguyễn... Mô tả công việc - Sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, điện...
Some authors present suggestions and fodder to you... Because of the development of numerous specialist on-line article writing assistance Us virtually anybody and everyone can work out how to locate cont...
Giá thuốc Kwangdong trung bình hiện tại ở Hà Nội l... Kwangdong là trong những công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc sản xuất nhiều dòng sản phẩm nhưng trong đó an cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc nổi tiến...
Vinhomes Galaxy và những ưu điểm tuyệt vời đáng để... Được định hướng phát triển trở thành siêu đô thị - tổ hợp văn phòng, thương mại, nhà ở cao tầng cùng hệ thống tiện ích hoàn mỹ mà Vinhomes Galaxy đang...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of