Press "Enter" to skip to content

Các loại bàn trà nên sử dụng cho phòng khách nhỏ

Có thể coi phòng khách là nơi thể hiện rõ ràng nhất lối sống và sở thích cá nhân với bạn bè, vì vậy bàn trà là đồ nội thất không thể thiếu tại đây ngay cả khi phòng khách nhỏ. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp nên bạn đừng lo lắng không tìm được chiếc bàn gỗ kiểu nhật giá rẻ cho phòng khách nhỏ nhà mình nhé. Dưới đây là 1 số gợi ý!

3 loại bàn trà cho phòng khách nhỏ nên sử dụng!

Nhìn chung những loại bàn trà này có thiết kế đơn giản thanh lịch, mà kiểu dáng nhỏ gọn nên rất phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ.

Nên chọn bàn trà nào cho phòng khách nhỏ?

1.Bàn trà chân sắt

Bàn trà gỗ chân sắt được làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên, có chân kim loại, đặc điểm của loại bàn trà này là chân nhỏ, thường không có ngăn kéo.

2. Bàn trà bệt

Bàn trà bệt mang phong cách trà đạo của người Nhật Bản, được thiết kế cực kỳ đơn giản từ kiểu dáng, chất liệu, hoạ tiết trang trí nên nó là loại bàn trà cực kỳ phù hợp với phòng khách nhỏ. Hiện nay bàn trà bệt có thể có ngăn kéo hoặc không, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn sẽ dễ dàng tìm được loại này!

Bạn tham khảo

3. Bàn trà mặt kính

Bàn trà kính phòng khách nhỏ không hẳn là lựa chọn tốt, nhưng so với các loại khác thì bàn trà kính vẫn tốt hơn ở nhiều mặt. Chẳng hạn bàn kính hiện nay có nhiều loại không có ngăn kéo, chân sắt; hoặc đơn giản vật liệu kính giúp không gian trông rộng hơn.

Trên đây là 1 số gợi ý chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ, bạn hãy tham khảo và tìm kiếm loại bàn trà phù hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé!

24 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 9 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top