Press "Enter" to skip to content

Các loại kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi phòng khách là đồ nội thất không thể thiếu vì nó cùng với bộ bàn ghế sofa chính là điểm nhấn trang trí của căn phòng, vì vậy bạn hãy tìm mua 1 mau ke tivi phong khach dep trong hơn 150+ mẫu tại đây nhé!

Nếu phòng khách nhỏ, đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian, mà bài trí vẫn hài hoà trong phòng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 số loại như thế.

Các loại kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Có thể kể tới 1 số loại kệ tivi hiện nay như kệ gỗ tự nhiên/ công nghiệp phong cách hiện đại, kệ ốp tường, kệ treo tường và kệ tivi âm tường.

Bạn tham khảo

Các loại kệ tivi phù hợp cho phòng khách nhỏ

Đối với phòng khách nhỏ hẹp, thì tốt nhất là bạn hãy sử dụng kệ tivi ốp tường/ treo tường hoặc kệ tivi âm tường.

Kệ tivi âm tường

Là loại kệ được đặt nằm bên trong bức tường phòng khách, nên gần như không tốn kém một chút diện tích nào của phòng khách cả, tất nhiên bạn cần làm việc với nhà thầu xây dựng trước khi lắp đặt nội thất.

Kệ tivi ốp tường

Thường có thiết kế giống một tấm phản bằng gỗ, gắn lên tường như một giá treo tivi, nhiều loại kệ gắn tường có thiết kế đủ gọn nhưng lạ không có thẩm mỹ. Vì vậy kệ tivi ốp tường cho phòng khách nhỏ là lựa chọn khá phù hợp với bài trí nội thất.

Đây là 2 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ bạn nên tham khảo và lựa chọn đúng loại phù hợp nhất với mặt bằng phòng khách gia đình mình nhé!

Đừng quên ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác hoặc cập nhật các sản phẩm mới nhất tại nội thất Go Home. Thanks.

11 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 5 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top