Press "Enter" to skip to content

Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng kích thước và mẫu mã chất liệu, nhiều mẫu chất lượng hơn cả gỗ tự nhiên như MDF lõi xanh/ HDF. Vì vậy nếu bạn quan tâm thì hãy tìm chọn 1 chiếc tu quan áo tại nội thất Go Home.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện có trên thị trường, để có hiểu biết nhất định và dễ dàng lựa chọn đúng tủ áo mình cần khi có nhu cầu. Bạn tham khảo!

Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp!

Đầu tiên phải khẳng định, có rất nhiều loại tủ áo công nghiệp khác nhau. Nếu phân loại theo mỗi tiêu chí như kiểu dáng, chất liệu, chức năng thì lại có nhiều nhóm sản phẩm khác. Do đó để đơn giản, bạn hãy quan tâm tới nhu cầu sử dụng tủ áo công nghiệp cho phòng ngủ của mình bao gồm: Số ngăn tủ, kích thước, loại cánh tủ và màu sắc!

Bạn tham khảo

Các loại tủ áo công nghiệp

Phân loại tủ áo công nghiệp theo thiết kế: Có hai loại tủ áo công nghiệp theo kiểu dáng thiết kế là tủ cánh lùa (cửa trượt) và tủ cánh mở truyền thống. Tủ cánh lùa sẽ đắt hơn cánh mở, tiết kiệm không gian cho phòng ngủ hẹp.

Phân loại tủ áo công nghiệp theo tính năng: Tủ áo âm tường, treo tường, tủ áo thông minh gấp gọn hoặc tủ áo đa năng kiêm giường ngủ, kết hợp bàn trang điểm hoặc bàn làm việc.

Phân loại tủ áo công nghiệp theo chất liệu: Có 3 cốt gỗ công nghiệp làm tủ áo là MFC, MDF và HDF. Mỗi loại sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau rõ rệt.

Như đã nói từ đầu bài viết này, bạn nên chọn tủ áo công nghiệp làm từ gỗ MDF hoặc HDF vì so với nhiều tủ áo gỗ tự nhiên về khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và cong vênh thì tủ công nghiệp này còn tốt hơn rất nhiều!

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

8 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 3 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top