Press "Enter" to skip to content

Các mẫu tủ quần áo đa năng hiện có trên thị trường

Theo xu hướng xây dựng hiện nay thì phòng ngủ ngày càng có diện tích nhỏ nên đồ nội thất cũng phải được thiết kế thông minh và đa năng hơn cho những phòng ngủ đó. Một trong những đồ nội thất không thể bỏ qua chính là các mẫu tủ quần áo đa năng dưới đây.

Bài viết này sẽ giới thiệu những loại tủ áo đa năng hiện có trên thị trường, bạn tham khảo sau đó tìm mua 1 chiếc tu quan ao go tại nội thất Go Home cho phòng ngủ nhỏ của mình nhé!

Các mẫu tủ quần áo đa năng!

Về cơ bản tủ quần áo đa năng sẽ kiêm chức năng của một đồ nội thất khác, nên thiết kế sẽ khác biệt với các mẫu tủ áo thông thường.

Bạn tham khảo

Các mẫu tủ áo đa năng cho phòng ngủ

Tủ quần áo kiêm kệ tivi

Loại tủ áo kết hợp kệ tivi là loại tủ thường có thiết kế tủ áo ở hai bên và kệ tivi ở chính giữa bộ tủ. Mỗi bên tủ áo thường có từ 1 tới 2 ngăn tủ đựng quần áo. Vì kết hợp với kệ tivi nên loại tủ áo này thường được đặt đối diện với giường ngủ. Nếu bạn mua loại tủ đa năng này thì không nên dùng gương!

Tủ quần áo kiêm bàn làm việc/ giá sách/ bàn phấn

Loại tủ áo đa năng này thường có thiết kế bàn làm việc ở bên trái hoặc phải, có nhiều ngăn kéo cao trên cùng và phía còn lại của bàn làm việc là 2 – 3 ngăn tủ áo.

Tủ quần áo kiêm giường ngủ

Tủ áo kết hợp giường ngủ vừa là tủ đa năng vừa là tủ thông minh, vì kích thước giường khá lớn nên nó sẽ được thiết kế kiểu gấp gọn.

Có nghĩa là giường ngủ nằm hoàn toàn bên trong bộ tủ áo và khi cần sử dụng bạn chỉ việc kéo giường ngủ ra. Đối với mẫu tủ quần áo đa năng này kích thước rất lớn, có thể có chiều dài bằng cả bức tường phía sau.

Trên đây là 1 số mẫu tủ quần áo đa năng hiện có trên thị trường, bạn hãy tìm mua loại mình cần và thiết kế nhỏ gọn tại fanpage Go Home nhé!

7 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 4 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top