Press "Enter" to skip to content

Các vị trí nên trang trí kệ gỗ treo tường phòng khách

Một trong những đồ nội thất trang trí rất hot hiện nay là kệ gỗ treo tường trang trí, cho phòng khách hoặc phòng ngủ. Một mặt vì nó là đồ trang trí rất nghệ thuật, mặt khác có giá cả bình dân mà bất kỳ ai đều có thể mua được!

Bạn có thể tìm mua một bộ kệ gỗ treo tường phòng khách tại nội thất Go Home trong hơn 100 mẫu kệ sắt treo tường hiện có tại đây, vì mỗi loại lại có kiểu dáng và cách bài trí khác nhau.

Vị trí nên trang trí với kệ gỗ treo tường phòng khách

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số vị trí có thể trang trí kệ gỗ treo tường phòng khách, vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ nên hãy tìm hiểu nếu bạn chưa biết nên trang trí kệ treo tường ở đâu trong phòng khách nhé.

Bạn tham khảo

Kệ gỗ đẹp treo tường phòng khách

Nguyên tắc cơ bản khi trang trí kệ gỗ treo tường phòng khách, cũng như đồ trang trí khác như sau: Trang trí ở nơi có thể nhìn thấy, không đặt chặn dòng khí lưu thông phong thuỷ.

Điều này có nghĩa, vị trí đặt kệ treo tường phòng khách hợp lý nhất chính là bức tường phía sau kệ tivi. Chú ý tới vị trí bên trái hoặc phải đều được, nhưng tốt nhất nên nằm ở bên đối diện với đồng hồ treo tường.

Bạn có thể đặt kệ treo tường trong phòng khách ở bức tường đối diện với cửa ra vào để khách mời có thể nhìn thấy ngay khi bước vào nhà. Hoặc bức tường phía sau ghế sofa nhưng chú ý nên có 1 -2  ghế sofa đơn đặt vuông góc với bức tường này.

Trên đây là 3 vị trí có thể đặt kệ gỗ treo tường trong phòng khách, bạn tham khảo. Đừng quên nếu bức tường đó dọc theo lối đi trong phòng khách thì không nên treo. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Đừng quên ghé thăm nội thất Go Home để thường xuyên cập nhật thêm về các sản phẩm kệ treo tường phòng khách mới nhất, đồ nội thất trang trí khác mới nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

11 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 5 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top