Press "Enter" to skip to content

Cách làm kệ treo tường bằng giấy đơn giản với 3 bước

Kệ treo tường là đồ ội thấtthất trang trí khá phổ biến hiện nay cùng với khung ảnh treo tường. Vì vậy nếu các căn phòng của bạn còn đơn điệu thì nên tìm mua 1 bộ kệ trang  trí cho mình nhé!

Tại nội thất Go Home có hơn 100 mẫu kệ trang trí hiện đại đẹp , bạn có thể tìm kiếm một chiếc phù hợp cho căn phòng của mình. Hoặc bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm kệ treo tường bằng giấy bạn chưa có điều kiện!

Cách làm kệ treo tường bằng giấy hộp đơn giản

Nguyên liệu cần có là giấy bìa carton và keo dán, cũng như đinh vít. Carton thú vị ở chỗ là bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông… mà không sợ bị vấn đề gì! Để đơn giản, bạn nên gấp bìa theo hình chữ nhật hoặc hình vuông, cố định chúng lại với keo dán và sau đó nói ghép nhiều cái lại với nhau tạo thành một chuỗi.

Bạn tham khảo

Làm kệ treo tường bằng giấy

Bước thứ hai là tìm cách cố định chúng lên tường, bìa carton không giống như kệ gỗ có thể dùng đinh vít cố định trực tiếp.

Cách tốt nhất là bạn nên gắn chặt bộ kệ giấy treo tường trên một tấm bìa carton lớn, sau đó cố định tấm bìa này trên tường bằng đinh vít.

Một bộ treo tường bằng giấy cơ bản nên có ít nhất 3 – 4 chiếc kệ giấy ghép lại với nhau, nhưng để đủ trang trí cho căn phòng thì bộ kệ treo tường bằng giấy nên có ít nhất 5 chiếc chia thành 2 tầng.

Đừng quên sơn hoặc vẽ trang trí trên mặt bìa giấy để nó mang lại nhiều cảm hứng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm fanpage của nội thất Go Home để tìm kiếm các sản phẩm trang trí khác cho ngôi nhà của mình nhé!

12 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 5 times, 1 visits today)

Related Post

Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng... Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng Củ sạc là một thiết bị không thể thiếu đối với người dùng điện thoại. Nếu một ngày, củ sạc của ...
Top 10 loại gỗ tự nhiên tốt nhất cho đồ nội thất... Từ xưa con người đã biết tận dụng nguyên liệu gỗ sử dụng trong các ngôi nhà như sử dụng làm xà, làm cột, kèo chống, sập hay bàn ghế. Qua nhiều năm phá...
Sự sắc sảo của ban công tại dự án Imperia Sky Gard... Ngày nay, Xu thế mua căn nhà chung cư nhiều tầng đang nhận được mối quan hệ rộng lớn, phần đông ai ai cũng mong muôn có được căn hộ nằm trong tầng cao...
Sử dụng đèn chùm trang trí mang lại may mắn cho gi... Cũng giống như những loại đèn trang trí khác khi mang đến lợi ích 2 trong 1 cho người sử dụng: vừa chiếu sáng, vừa tô điểm cho căn phòng, song, đèn ch...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top