Press "Enter" to skip to content

Cách nhận biết một số loại kệ sách gỗ tự nhiên

Ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu sử dụng tới kệ sách gỗ, thì cũng đừng quên dùng nó để trang trí nội thất cho căn phòng của mình.

Mặc dù không còn được nhiều gia đình sử dụng như trước, nhưng kệ sách gỗ tự nhiên vẫn giữ được giá trị trang trí riêng mà kệ gỗ công nghiệp không có. Vì vậy hãy tìm cách làm kệ sách mini tại nội thất Go Home nhé!

Cách nhận biết một số loại kệ sách gỗ tự nhiên

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết 1 số loại kệ sách gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay, hiểu hơn về đặc tính của nó sau đó tìm chọn loại gỗ phù hợp với điều kiện thời tiết nhà bạn.

Nhận biết kệ gỗ tự nhiên

Nhận biết kệ sách gỗ cao su

Gỗ cao su là cây thân gỗ trồng nhiều tại các cao nguyên, khí hậu nhiệt đới. Kệ sách gỗ cao su về cơ bản có chất lượng ổn, khó thấm nước, gỗ có màu vàng nhạt tới nâu, vân gỗ không rõ ràng.

Tuy nhiên gỗ cao su dễ bị nấm mốc nên bạn cần hạn chế đặt ở nơi ẩm thấp, nhiều khí ẩm.

Nhận biết kệ sách gỗ căm xe

Gỗ căm xe chủ yếu ở vùng Tây Nguyên, kệ gỗ căm xe có màu nâu đỏ hoặc đỏ thẫm đặc trưng và khá nặng.

Bạn tham khảo

Nhận biết kệ sách gỗ sồi

Gỗ sồi là loại được sử dụng rất nhiều tại nước ta dù đây là loại gỗ nhập khẩu. Một phần vì chất lượng của nó đủ tốt: Gỗ cứng, không quá nặng như gỗ căm xe, vân gỗ thẳng và dài.

Tuy nhiên nếu phơi kệ sách gỗ sồi ngoài trời hoặc chịu ẩm một thời gian thì nó có thể giãn nở.

Nhận biết kệ sách gỗ thông

Gỗ thông là loại cây thân gỗ ôn đới, sinh trưởng ở vùng có khí hậu như Đà Lạt và cao nguyên. Kệ sách gỗ thông có dát màu vàng nhạt và nhiều mắt. Kệ sách gỗ thông vẫn còn nhựa trong gỗ nên không bị mối mọt.

Một điểm nữa là gỗ thông tương đối nhẹ so với loại khác.

15 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 8 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top