Press "Enter" to skip to content

Choáng ngợp với căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ đơn thân

Chiếc căn hộ đương đại dành riêng cho mẹ đơn thân và con gái mang phổ quát mẫu sản phẩm độc đáo đã truyền cảm hứng cho phổ biến người.

Căn hộ nho nhỏ này đã được chia thành hai không gian cá nhân dành riêng cho 2 người đàn bà trong nhà. Tuy nhỏ nhưng căn hộ vẫn được chia thành 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, một phòng khách, một phòng bếp và một phòng ăn 1 phương pháp khéo léo. Phòng khách trong căn hộ đã được kết hợp cộng có phòng bếp và phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Phòng bếp có đủ kệ bếp, đồ sử dụng như tủ lạnh, lò nướng dành cho cả hai mẹ con cùng trổ tài thổi nấu.

Thiết kế phòng khách mang bức tường bằng kính độc đáo. Qua bức tường kính này, bạn mang thể nhìn thấy phòng ăn ở bên trong. Tường phòng khách được sơn màu roman đẳng cấp, ghế sofa và thảm trải sàn với gam màu trung tính.

Bàn ăn bé nhỏ của 2 mẹ con với bàn tròn bằng gỗ và ghế ngồi tiên tiến . 2 mẹ con cũng rất khéo léo lúc sắp đặt 1 loại tủ nhỏ để chứa trữ bát đĩa và ly, cốc ở gần bàn ăn.

Thiết kế phòng ngủ của con gái có tông màu kem- hồng làm cho chủ đạo. Trong phòng ngủ sở hữu một chiếc giường lớn. một ô cửa sổ to giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng.

Thiết kế nội thất văn phòng ngủ cho cô con gái cũng có 1 bàn làm cho việc nho nhỏ nằm ngay cạnh cửa sổ.

Phòng ngủ của người mẹ với tông màu xanh nhạt làm chủ đạo. Người mẹ đã lắp đặt thêm phổ thông kệ để đồ trong phòng để tiết kiệm ko gian.

Phòng tắm của người mẹ nằm ngay cạnh phòng ngủ với không gian rộng rãi và đẳng cấp sở hữu tường phòng tắm được lát gỗ.

Bồn tắm khá ngăn ngắp và sạch sẽ mang phần nhiều không gian chứa trữ đồ bên dưới bồn rửa mặt.

299 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 55 times, 1 visits today)

Related Post

Ý tưởng tuyệt vời về việc lựa chọn quạt tháp trong... Quạt tháp, quạt không cánh là món gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây! Lý do chủ yếu là bởi chúng tiết kiệm không gian tối đa. Có t...
Vì sao nói biểu trưng gỗ đồng là tinh hoa nghề gỗ?... nghego.edu.vn xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất! Với vai trò tuyên truyền và phát triển văn hóa nghề gỗ, chúng tôi thiết lập website đưa tới...
Vì sao gỗ thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở... Hiện nay, gỗ là một trong những loại vật liệu được rất nhiều người lựa chọn trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tr...
Tuyệt chiêu chọn kiểu trần nhà đẹp cho ngôi nhà củ... Hiện nay có rất nhiều những mẫu trần nhà đẹp để gia đình bạn lựa chọn và trang trí cho phòng khách của mình trở lên hiện đại, sang trọng hơn. Tùy thuộ...
ovuvietnam
ovuvietnam

View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top