Choáng ngợp với căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ đơn thân

Chiếc căn hộ đương đại dành riêng cho mẹ đơn thân và con gái mang phổ quát mẫu sản phẩm độc đáo đã truyền cảm hứng cho phổ biến người.

Căn hộ nho nhỏ này đã được chia thành hai không gian cá nhân dành riêng cho 2 người đàn bà trong nhà. Tuy nhỏ nhưng căn hộ vẫn được chia thành 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, một phòng khách, một phòng bếp và một phòng ăn 1 phương pháp khéo léo. Phòng khách trong căn hộ đã được kết hợp cộng có phòng bếp và phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Phòng bếp có đủ kệ bếp, đồ sử dụng như tủ lạnh, lò nướng dành cho cả hai mẹ con cùng trổ tài thổi nấu.

Thiết kế phòng khách mang bức tường bằng kính độc đáo. Qua bức tường kính này, bạn mang thể nhìn thấy phòng ăn ở bên trong. Tường phòng khách được sơn màu roman đẳng cấp, ghế sofa và thảm trải sàn với gam màu trung tính.

Bàn ăn bé nhỏ của 2 mẹ con với bàn tròn bằng gỗ và ghế ngồi tiên tiến . 2 mẹ con cũng rất khéo léo lúc sắp đặt 1 loại tủ nhỏ để chứa trữ bát đĩa và ly, cốc ở gần bàn ăn.

Thiết kế phòng ngủ của con gái có tông màu kem- hồng làm cho chủ đạo. Trong phòng ngủ sở hữu một chiếc giường lớn. một ô cửa sổ to giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng.

Thiết kế nội thất văn phòng ngủ cho cô con gái cũng có 1 bàn làm cho việc nho nhỏ nằm ngay cạnh cửa sổ.

Phòng ngủ của người mẹ với tông màu xanh nhạt làm chủ đạo. Người mẹ đã lắp đặt thêm phổ thông kệ để đồ trong phòng để tiết kiệm ko gian.

Phòng tắm của người mẹ nằm ngay cạnh phòng ngủ với không gian rộng rãi và đẳng cấp sở hữu tường phòng tắm được lát gỗ.

Bồn tắm khá ngăn ngắp và sạch sẽ mang phần nhiều không gian chứa trữ đồ bên dưới bồn rửa mặt.

Xem thêm: Choáng ngợp mang căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ đơn thân

112 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 31 times, 1 visits today)

Related Post

Xử lý điều hòa kêu to chỉ cần 4 bước nhỏ... Làm thế nào để khắc phục máy lạnh kêu ồn khi bạn cảm thấy tiếng động này rất ảnh hưởng tới quá trình bạn làm việc. Sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ cùn...
Vinatech sản xuất và phân phối kệ quảng cáo trên t... Sản xuất kệ quảng cáo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Trong những năm gần đây kệ quảng cáo luôn được các công ty có thương hiệu lớn chú trọng. ...
Viêm ngậm trị ho nào tốt không phải ai cũng biết... Thuốc ngậm trị ho là cần thiết và là cách đơn giản nhất để đối phó với triệu chứng ho, viêm họng. Tuy nhiên, bạn đừng nên tự ý mua các loại viên ngậm ...
Vì sao nhựa Polycarbonate lại được tin dùng trong ... Khi lựa chọn vali kéo nhựa, chúng ta thường được nhân viên bán hàng giới thiệu chất liệu làm từ Polycarbonate. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết ...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar