Chuyên gia phong thủy mách bạn cách đặt tỳ hưu trong nhà sao cho phát tài

Tỳ hưu là một trong những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng tại nhiều gia đình cũng như khu văn phòng, công ty bởi nó mang đến tài vận cũng như may mắn cho gia chủ. Nhưng dù tỳ hưu mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, thì nhiều người vẫn chưa biết cách đặt tỳ hưu trong nhà và phòng làm việc như thế nào cho đúng. Bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách đặt tỳ hưu trong nhà sao cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

1. Dùng tỳ hưu như thế nào mới là đúng

Khi dùng tỳ hưu, tốt nhất bạn hãy dùng nó thành một cặp, đặt trên ban thờ thần tài, đặt trước cửa, trong két sắt hoặc những nơi cao ráo.

Nên nhớ, khi sử dụng tỳ hưu tuyệt đối phải để tỳ hưu quay ra hướng cửa chính hoặc cửa phòng, không được để tỳ hưu quay vào trong vì như thế sẽ làm mất tài lộc.

Nếu bạn muốn đeo tỳ hưu trên cổ, tuyệt đối không đeo đầu tỳ hưu chúc xuống đất vì như thế vừa sai phong thủy lại rất thô thiển

Nếu đeo nhẫn tỳ hưu, nên nhớ phải đeo xoay ngang hoặc hướng miệng tỳ hưu về phía móng tay bạn, để tỳ hưu hướng vào trong lòng bàn tay sẽ gây ra những sai sót về phong thủy.

Trước khi đi ngủ nên tháo tỳ hưu vì vật phẩm này rất linh thiêng, ngoài ra bạn cũng không nên bày tỳ hưu trong phòng ngủ.

2.Một số lưu ý quan trọng khi dùng tỳ hưu

Khi sử dụng tỳ hưu đeo cổ, bạn tuyệt đối không chọn loại có khoan đít, vì như thế tài lộc sẽ bị hao hụt. Hầu hết các loại tỳ hưu dùng đeo cổ đều phải khoan một lỗ phía sau tỳ hưu thì mới xỏ được dây, chính vì vậy tốt nhất bạn không nên đeo tỳ hưu trên cổ để tránh sai sót về phong thủy.

Sử dụng tỳ hưu đeo cho trẻ con sẽ giúp trừ tà, khiến trẻ ngoan và bớt quấy khóc hơn

Sau khi đã sử dụng tỳ hưu, tốt nhất bạn không nên cho hoặc bán tỳ hưu cho ai, bởi như vậy nghĩa là bạn đã mang tài lộc của mình chuyển sang cho người khác.

Hi vọng với những chia sẻ về lưu ý trong cách bày và sử dụng tỳ hưu, các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về cách bài trí tỳ hưu cũng như lưu tâm dùng tỳ hưu đúng cách để hút tài lộc và tiền bạc tốt nhất nhé.

521 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 82 times, 1 visits today)

Related Post

Xử lý điều hòa kêu to chỉ cần 4 bước nhỏ... Làm thế nào để khắc phục máy lạnh kêu ồn khi bạn cảm thấy tiếng động này rất ảnh hưởng tới quá trình bạn làm việc. Sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ cùn...
Vinatech sản xuất và phân phối kệ quảng cáo trên t... Sản xuất kệ quảng cáo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Trong những năm gần đây kệ quảng cáo luôn được các công ty có thương hiệu lớn chú trọng. ...
Viêm ngậm trị ho nào tốt không phải ai cũng biết... Thuốc ngậm trị ho là cần thiết và là cách đơn giản nhất để đối phó với triệu chứng ho, viêm họng. Tuy nhiên, bạn đừng nên tự ý mua các loại viên ngậm ...
Vì sao nhựa Polycarbonate lại được tin dùng trong ... Khi lựa chọn vali kéo nhựa, chúng ta thường được nhân viên bán hàng giới thiệu chất liệu làm từ Polycarbonate. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết ...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar