Press "Enter" to skip to content

Chuyên gia phong thủy mách bạn cách đặt tỳ hưu trong nhà sao cho phát tài

Tỳ hưu là một trong những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng tại nhiều gia đình cũng như khu văn phòng, công ty bởi nó mang đến tài vận cũng như may mắn cho gia chủ. Nhưng dù tỳ hưu mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, thì nhiều người vẫn chưa biết cách đặt tỳ hưu trong nhà và phòng làm việc như thế nào cho đúng. Bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách đặt tỳ hưu trong nhà sao cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

1. Dùng tỳ hưu như thế nào mới là đúng

Khi dùng tỳ hưu, tốt nhất bạn hãy dùng nó thành một cặp, đặt trên ban thờ thần tài, đặt trước cửa, trong két sắt hoặc những nơi cao ráo.

Nên nhớ, khi sử dụng tỳ hưu tuyệt đối phải để tỳ hưu quay ra hướng cửa chính hoặc cửa phòng, không được để tỳ hưu quay vào trong vì như thế sẽ làm mất tài lộc.

→ Bạn có biết cần làm gì để thiết kế phòng khách rộng rãi hơn?

Nếu bạn muốn đeo tỳ hưu trên cổ, tuyệt đối không đeo đầu tỳ hưu chúc xuống đất vì như thế vừa sai phong thủy lại rất thô thiển

Nếu đeo nhẫn tỳ hưu, nên nhớ phải đeo xoay ngang hoặc hướng miệng tỳ hưu về phía móng tay bạn, để tỳ hưu hướng vào trong lòng bàn tay sẽ gây ra những sai sót về phong thủy.

Trước khi đi ngủ nên tháo tỳ hưu vì vật phẩm này rất linh thiêng, ngoài ra bạn cũng không nên bày tỳ hưu trong phòng ngủ.

2.Một số lưu ý quan trọng khi dùng tỳ hưu

Khi sử dụng tỳ hưu đeo cổ, bạn tuyệt đối không chọn loại có khoan đít, vì như thế tài lộc sẽ bị hao hụt. Hầu hết các loại tỳ hưu dùng đeo cổ đều phải khoan một lỗ phía sau tỳ hưu thì mới xỏ được dây, chính vì vậy tốt nhất bạn không nên đeo tỳ hưu trên cổ để tránh sai sót về phong thủy.

Sử dụng tỳ hưu đeo cho trẻ con sẽ giúp trừ tà, khiến trẻ ngoan và bớt quấy khóc hơn

Sau khi đã sử dụng tỳ hưu, tốt nhất bạn không nên cho hoặc bán tỳ hưu cho ai, bởi như vậy nghĩa là bạn đã mang tài lộc của mình chuyển sang cho người khác.

Hi vọng với những chia sẻ về lưu ý trong cách bày và sử dụng tỳ hưu, các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về cách bài trí tỳ hưu cũng như lưu tâm dùng tỳ hưu đúng cách để hút tài lộc và tiền bạc tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

1077 Tổng lượt xem 2 Lượt xem trong ngày
(Visited 499 times, 1 visits today)

Related Post

Ý tưởng tuyệt vời về việc lựa chọn quạt tháp trong... Quạt tháp, quạt không cánh là món gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây! Lý do chủ yếu là bởi chúng tiết kiệm không gian tối đa. Có t...
Vì sao nói biểu trưng gỗ đồng là tinh hoa nghề gỗ?... nghego.edu.vn xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất! Với vai trò tuyên truyền và phát triển văn hóa nghề gỗ, chúng tôi thiết lập website đưa tới...
Vì sao gỗ thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở... Hiện nay, gỗ là một trong những loại vật liệu được rất nhiều người lựa chọn trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tr...
Tuyệt chiêu chọn kiểu trần nhà đẹp cho ngôi nhà củ... Hiện nay có rất nhiều những mẫu trần nhà đẹp để gia đình bạn lựa chọn và trang trí cho phòng khách của mình trở lên hiện đại, sang trọng hơn. Tùy thuộ...
ovuvietnam
ovuvietnam

View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top