Press "Enter" to skip to content

Có bao nhiêu loại kệ sách gỗ công nghiệp hiện nay?

Hiện nay kệ sách không chỉ được dùng để đựng sách mà nó còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho ngôi nhà và văn phòng, ngay cả khi chưa sử dụng tới.

Kệ sách gỗ công nghiệp có rất nhiều kiểu dáng độc lạ, bắt mắt và thông minh cho phòng nhỏ, giá thành rẻ với đủ kích thước. Vì vậy hãy tìm mua 1 chiếc kệ sách bằng sắt cho căn phòng của mình tại Go Home nhé!

Các loại kệ sách gỗ công nghiệp

Lý do mình khuyên nên sử dụng kệ sách gỗ công nghiệp vì 3 lý do: Giá thành thấp hơn kệ gỗ tự nhiên, kiểu dáng độc đáo hơn, và chất lượng không hề thua kém gỗ tự nhiên!

Có bao nhiêu loại kệ sách gỗ công nghiệp

Vì sao? Hãy tìm hiểu chất lượng của kệ sách gỗ công nghiệp qua các tiêu chí chống thấm, chống mối và cong vênh do nhiệt độ thay đổi ngay dưới đây!

Kệ sách gỗ công nghiệp là loại kệ làm từ gỗ ép như MFC, MDF hoặc HDF; từ gỗ dán như plywood. Mỗi loại kệ này sẽ được dán lớp bảo vệ bề mặt như veneer, melamine, acrylic hoặc laminate. Ngoài ra còn có MFC lõi xanh, MDF lõi xanh, HDF lõi xanh

Như vậy là có ít nhất 12 loại kệ sách gỗ công nghiệp khác nhau, với chất lượng tăng dần từ MFC melamine tới HDF laminate.

Ban tham khảo

Gỗ MFC melamine được dùng để làm bàn ghế văn phòng và trường học, còn gỗ MDF laminate làm sàn nhà. Như vậy mỗi loại kệ sách gỗ công nghiệp lại có chất lượng khác nhau, không thua kém gì gỗ tự nhiên thậm chí cao hơn rất nhiều.

Nên mua kệ sách gỗ công nghiệp nào?

Như ở trên bạn đã thấy được chất lượng cơ bản của từng loại kệ sách gỗ công nghiệp, vì vậy bạn cũng có thể đánh giá cơ bản loại kệ sách mình cần mua với điều kiện hiện tại.

Nhìn chung, kệ sách gỗ MFC dán melamine có chất lượng ổn với giá thành rẻ, có chống mối mọt và chống cong vênh. Tuỳ vào điều kiện và nhu cầu của mình, bạn sẽ tìm được loại kệ phù hợp mà thôi!

32 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 40 times, 1 visits today)

Related Post

Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng... Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng Củ sạc là một thiết bị không thể thiếu đối với người dùng điện thoại. Nếu một ngày, củ sạc của ...
Top 10 loại gỗ tự nhiên tốt nhất cho đồ nội thất... Từ xưa con người đã biết tận dụng nguyên liệu gỗ sử dụng trong các ngôi nhà như sử dụng làm xà, làm cột, kèo chống, sập hay bàn ghế. Qua nhiều năm phá...
Sự sắc sảo của ban công tại dự án Imperia Sky Gard... Ngày nay, Xu thế mua căn nhà chung cư nhiều tầng đang nhận được mối quan hệ rộng lớn, phần đông ai ai cũng mong muôn có được căn hộ nằm trong tầng cao...
Sử dụng đèn chùm trang trí mang lại may mắn cho gi... Cũng giống như những loại đèn trang trí khác khi mang đến lợi ích 2 trong 1 cho người sử dụng: vừa chiếu sáng, vừa tô điểm cho căn phòng, song, đèn ch...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top