Press "Enter" to skip to content

Có nên mua giường ngủ có ngăn kéo không?

Không lạ lẫm gì khi ngày nay càng có nhiều mẫu giường ngủ hiện đại, đa năng vì phòng ngủ nhỏ ngày càng nhiều. Thực tế chúng ta cũng không cần sử dụng phòng ngủ có diện tích quá lớn làm gì!

Vì vậy nếu phòng ngủ của bạn cũng có diện tích nhỏ, thì hãy tham khảo các mẫu ghế gỗ kiêm giường ngủ này tại nội thất Go Home và tìm kiếm chiếc phù hợp nhất. Một câu hỏi đặt ra là, có nên mua giường ngủ có ngăn kéo không?

Mô tả giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngăn kéo cũng là một loại giường đa năng thông minh cho phòng ngủ có diện tích nhỏ vì nó được tích hợp chức năng lưu trữ đồ dùng, giải phóng không gian giúp căn phòng bớt chật chội. Giường ngăn kéo có kiểu dáng như một loại thông thường, nhưng có thêm ngăn kéo ở dưới gầm giường, có thể ở hai bên hoặc cuối giường.

Bạn tham khảo

Có nên mua giường ngủ ngăn dưới gầm?

Có nên mua giường có ngăn kéo không?

Đây đúng là 1 mẫu hiện đại cho phòng ngủ nhỏ, nhưng nếu xét về mặt phong thuỷ thì nó không thực sự tốt. Để bạn không cảm thấy mệt mỏi và tinh thần thư thái, thì giường ngủ cũng phải vậy!

Gầm giường cần thông thoáng để năng lượng, không khí được lưu thông dễ dàng. Có nghĩa giường ngủ ngăn kéo sẽ dễ tụ khí hơn, gây ẩm mốc và mùi ẩm thấp khó chịu. Nó cũng khá “nặng” về khí, nên thực sự là không tốt cho sức khoẻ!

Nên dùng giường có ngăn kéo khi nào?

Nếu phòng ngủ của bạn có trần nhà cao, có thể thiết kế chân giường cao hơn bình thường và ngăn kéo nhỏ hơn, như vậy không khí dễ dàng lưu thông thì hoàn toàn nên dùng giường ngăn kéo. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

9 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 5 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top