Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại Dự án Oyster Gành Hào

Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại Dự án Oyster Gành Hào

Mặc dù mới chỉ công bố cách đây 2 ngày nhưng sức nóng của condotel Oyster Gành Hào vẫn lan tỏa với tốc độ “tên lửa”, bất chấp cái giá lạnh của thời tiết đầu đông của Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm ở vị trí trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và cảnh quan của toàn dự án, xứng đáng là tòa đẹp nhất Dự án Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào không gian thoáng mát

khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đánh trúng vào tâm lý quý khách cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục đường Trần Phú với mặt đường tuyệt đẹp thì đây vị trí đẹp để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức thanh toán lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Dự án Oyster Gành Hào như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Với địa thế này, chung cu ganh hao là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự dễ dàng về mặt giao thông nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Nhằm chắc chắn đời sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh condotel Oyster Gành Hào sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi nơi của tổ hợp dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Tại đây, các cặp vợ chồng có thể cùng ngồi bên ban công pha cho nhau ly cafe sáng, ngâm mình trong làn nước mát tại bể bơi, hay nắm tay nhau giữa quảng trường trung tâm, cùng ngắm mênh mang sóng nước của hồ cảnh quan yên ả…

Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tăng giá trị

Ngoài ra, chung cu ganh hao cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng mà Vietpearl Group muốn gây ra cho Dự án Oyster Gành Hào. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Oyster Gành Hào tại: bán condotel vũng tàu

Nếu quý khách đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì Dự án Oyster Gành Hào là chọn lọc xuất sắc nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Chính những ưu điểm trên khẳng định, Dự án Oyster Gành Hào là chọn lọc uy tín cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời nổi bật cho giới đầu tư. Nhờ những lợi thế nổi bật mà hiếm có của mình, Dự án Oyster Gành Hào đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách chú ý dự án nhà ở có thể cập nhật thường xuyên tất cả thông tin dự án nhà ở tại website mời quý khách chú ý chú ý theo dõi.