Press "Enter" to skip to content

Tại sao chúng ta nên sử dụng gỗ MDF chống cháy trong xây dựng ?

Gỗ MDF chống cháy đang rất được ưa chuộng khi xây dựng nhà cửa, xây dựng chung cư … bởi tính an toàn với tính năng chống cháy và tính bền bỉ của nó. Thế nhưng có khá nhiều người vẫn chưa biết gỗ MDF chống cháy là gì bởi bản thân ít khi tiếp xúc và không phải người trong nghề

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về gỗ MDF chống cháy

1.Khái niệm về Gỗ thanh và Gỗ MDF

 

  Gỗ ghép thanh là gì?

Gỗ ghép thanh là gỗ tự nhiên với những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn về kích thước. Những thanh gỗ này trải qua quá trình sử lý chế biến như sấy, hấp để giảm đến mức tối thiểu lượng nước và độ ẩm có trong thanh gỗ. Trên dây chuyền hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, qua quá trình xử lý phay, ép, chà sơn tạo nên những tấm ván gỗ ghép thanh chất lượng với độ ẩm đạt < 10%.

Gỗ mdf là gì ?

 

MDF là từ viết tắt của medium density fiberboard dịch cụ thể có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng trong thực tế sản xuất MDF là loại cán gỗ bột có mật độ trung bình có độ nén chặt cao. Các sợi bột gỗ được qua quá trình sử lý cùng keo và các chất phụ gia tạo nên những tấm ván ép cao cấp chống ẩm chống thấm nước rất tốt.

2.Khái niệm gỗ MDF chống cháy

Cửa gỗ mdf chống cháy được  nghiên cứu từ rất nhiều dòng cửa của các sản phẩm trên thị trường châu Âu như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia…  với nhiều kết cấu khác nhau phù hợp với nhiều thời tiết khí hậu khác nhau. Hiện này trên thị trường Việt Nam rất được phổ biến.

3.2 mẫu cửa gỗ mdf chống cháy cho chung cư, khách sạn

Đặc điểm của dòng cửa này là có khả năng chống nước, chống ẩm rất cao thời gian chịu nước liên tục khoảng  ít nhất 50 giờ liên tục. Và đặc sắc nhất  nó có khả năng chịu xước rất cao sự đa dạng về màu vân, cũng là một trong những điểm mạnh của chất liệu này.

Cửa gỗ mdf melamine

Với melamine là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn với kho màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng được cho rất nhiều loại nội thất. Với melamine sự đồng bộ trong căn phòng là một điều vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, sự bền màu sắc theo thời gian là một điểm sáng rất lớn cho sản phẩm. Cùng với kết cấu vô cùng bền vững tạo nên một bộ cửa chắc chắn, bền đẹp tạo một trong những điểm nhấn rất lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cửa gỗ mdf veneer

Nói đến veneer chúng ta thường hay nghĩ đến gỗ tự nhiên. Đúng  thật vậy, veneer chính là các lạng gỗ được lạng từ các cây gỗ tự nhiên quý có màu vân đẹp như gỗ lim, gỗ sồi… qua quá trình chế biến tạo nên những tấm veneer vô cùng đẹp sang trọng.

Song song với những ưu điểm được giữ lại, cửa gỗ veneer  có thể khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên tạo nên. Đó là sự cong vênh, mối mọt sự co ngót theo thời tiết và khí hậu của sản phẩm.

Chính vì những lý do đó, chúng tôi  tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ veneer  cao cấp, giữ lại được những nét đặc sắc nhất của gỗ tự nhiên. Các vân gỗ đẹp đều được giữ lại với vẻ đẹp tự nhiên của nó, bên cạnh đó nhờ công nghệ chế biến mà tạo ra những dòng sản phẩm có màu sắc , các dòng vân được tạo nên mang lại sự sang trọng cho bộ cửa.

 

 

1009 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 424 times, 1 visits today)

Related Post

Veneer là gì? Gỗ Veneer khác gì gỗ Melamine MFC?... Veneer được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ, khá phổ biến hiện nay nhưng chưa nhiều người thực sự hiểu Veneer là gì! Veneer là gì?...
Tượng gỗ trong tâm linh người Việt Từ lâu việc thờ cúng đã trở thành 1 phần đặc thù chẳng thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Bắt...
Tượng gỗ thế và những câu chuyện hiếm người biết t... Tượng thế - xu thế chơi tượng mới Tượng thế là cách gọi chỉ các bức tượng được đục theo thế từ các gốc cây thiên nhiên, thể hiện sự độc đáo, sáng tạo...
Tượng gỗ đức di lạc và những điều bạn cần biết... Tượng Phật Di Lặc đã quá đỗi quen thuộc với những gia đình phương đông, đặc biệt là các gia đình theo truyền thống nhà Phật. Ngoài ý nghĩa về tâm linh...
Tuấn Nho
Tuấn Nho

View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top