Press "Enter" to skip to content

Kệ tivi kết hợp vách ngăn gỗ cho phòng khách

Kệ tivi kết hợp vách ngăn là sản phẩm nội thất trang trí khá sáng tạo dành cho những phòng khách có diện tích hẹp mà dài, hoặc quá rộng.

Vì vậy nếu phòng khách nhà bạn cũng có diện tích nhỏ hẹp và dài, hoặc quá rộng hoặc phòng khách liền bếp liền cầu thang thì nên tìm mua ngay 1 chiếc kệ tivi kết hợp vách ngăn trong 150+ tu tivi phong khach gợi ý sau.

Kệ tivi kết hợp vách ngăn!

Đây là một sản phẩm đa năng khi kết hợp kệ tivi với vách ngăn gỗ trang trí. Về cơ bản thì bộ này có vách ngăn lớn và kệ tivi nằm ở chính giữa vách.

Bạn tham khảo

Kệ tivi kết hợp vách ngăn đẹp

Vách ngăn phía sau sẽ có hoạ tiết, hoa văn trang trí rất khác biệt trong hàng ngàn mẫu hoa văn vách ngăn hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn loại vách ngăn có kết hợp kệ tivi thì nên chọn loại vách ngăn có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Cụ thể như ví dụ trong hình ảnh trên.

Khi nào nên sử dụng kệ tivi kết hợp với vách ngăn

Như đã nói phía trên, nếu phòng khách liền bếp, phòng khách hẹp và dài hoặc có diện tích rộng thì nên dùng kệ tivi kết hợp với vách ngăn như giải pháp phân chia căn phòng.

Ngoài ra nếu phòng khách có cầu thang lên tầng hoặc liền phòng ngủ thì lựa chọn này rất hợp lý. Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage của nội thất Go Home thường xuyên và tìm kiếm các sản phẩm khác mà nhà mình còn thiếu.

13 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 10 times, 1 visits today)

Related Post

Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng... Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng Củ sạc là một thiết bị không thể thiếu đối với người dùng điện thoại. Nếu một ngày, củ sạc của ...
Top 10 loại gỗ tự nhiên tốt nhất cho đồ nội thất... Từ xưa con người đã biết tận dụng nguyên liệu gỗ sử dụng trong các ngôi nhà như sử dụng làm xà, làm cột, kèo chống, sập hay bàn ghế. Qua nhiều năm phá...
Sự sắc sảo của ban công tại dự án Imperia Sky Gard... Ngày nay, Xu thế mua căn nhà chung cư nhiều tầng đang nhận được mối quan hệ rộng lớn, phần đông ai ai cũng mong muôn có được căn hộ nằm trong tầng cao...
Sử dụng đèn chùm trang trí mang lại may mắn cho gi... Cũng giống như những loại đèn trang trí khác khi mang đến lợi ích 2 trong 1 cho người sử dụng: vừa chiếu sáng, vừa tô điểm cho căn phòng, song, đèn ch...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top