Press "Enter" to skip to content

Kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn

Dù phòng khách có diện tích lón hay nhỏ thì một bộ bàn ghế sofa là đồ nội thất không thể thiếu vì nó chính là điểm nhấn của phòng khách. Vì vậy nếu nhà bạn chưa có thì hãy tìm mua 1 bộ so pha dep tại nội thất Go Home, có hơn 200 mẫu khác nhau để bạn lựa chọn.

Bài viết này chia sẻ kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn cho 1, 2, 3 người ngồi nên nếu bạn yêu thích thiết kế đơn giản mộc mạc của sofa phòng khách bằng gỗ thì hãy tham khảo nhé!

Kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn!

Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn theo gợi ý của Conceptstructuresllc, tiêu chuẩn tức là kích thước không lớn không nhỏ, vừa đủ phù hợp với mọi phòng khách và giúp ta ngồi thoải mái nhất.

Bạn tham khảo

Kích thước bàn ghế sofa gỗ

Để phù hợp với thể trạng của bạn, kích thước chiều dài/ rộng/ cao của ghế sofa gỗ có thể tăng giảm trong phạm vi 5cm so với kích thước chuẩn bên dưới. Cụ thể kích thước chuẩn theo gợi ý như sau:

Kích thước sofa gỗ 1 ghế: Chiều dài x rộng x cao của ghế sofa gỗ cho 1 người là khoảng 71cm x71cm x 76cm.

Kích thước sofa gỗ 2 chỗ ngồi: Chiều dài x rộng x cao của sofa gỗ dành cho 1 người sẽ là 133cm x 78cm x 75cm. Nếu có đệm sofa nỉ thì nó dày 12.7cm là tốt nhất.

Kích thước ghế gỗ dành cho 3 người nên có chiều dài x rộng x cao là 190.5cm x 86.4cm x 78.1cm.

Kích thước sofa 4 chỗ ngồi: Đối với ghế sofa 3 chỗ ngồi có kèm ghế đôn bên cạnh, tức 4 chỗ ngồi thì chiều dài x rộng x cao là 2.06m x 1.01m x 49cm như trong hình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

7 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 2 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top