Press "Enter" to skip to content

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

Không còn bàn cãi gì nữa, tủ bếp gần như là đồ nội thất mà bất kỳ gia đình nào cũng đang và mong muốn lắp đặt cho nhà bếp vì nó thức sự tiện dụng hơn ta nghĩ.

Vì vậy nếu nhà bếp chưa có thì bạn hay tham khảo và đặt đóng mẫu tu bep go oc cho theoyêu cầu tại nội thất Go Home với kích thước phù hợp nhất theo gợi ý này nhé!

Còn nếu bạn chưa biết nên lắp đặt kích thước tủ bếp tiêu chuẩn là bao nhiêu, hãy tìm hiểu bài viết này sâu hơn!

Kích thước tủ bép tiêu chuẩn

Dưới đây là kích thước tủ bếp theo gợi ý của tạp chí House plan helper dành cho các loại tủ treo tường, tủ module dưới chân, và tủ bếp đứng. Cụ thể như sau!

Bạn tham khảo

Kích thước của tủ bếp là bao nhiêu sẽ hợp lý?

Kích thước của tủ bếp loại tiêu chuẩn

Đối với kích thước quầy bếp thì chiều cao hợp lý nhất là 92cm, chiều sâu chuẩn của quầy là 63.5cm hoặc 76cm. Chiều sâu tiêu chuẩn của loại tủ bếp cơ bản là 61cm. Ngoài ra hãy chú ý tới chiều cao chân tủ bếp/ quầy nên là 9cm, chiều sâu là 7.5cm để đúng thoải mái nhất.

Đối với loại tủ bếp 3 tầng thì kích thước tiêu chuẩn như sau: Cao 76cm, sâu 58cm, ngăn tủ dày 2cm.

Kích thước tủ bếp treo tường

Đối với loại tủ bếp treo tường thì kích thước tiêu chuẩn như sau: Chiều sâu tủ là 30cm, chiều rộng của tủ linh động lần lượt là 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm. Chiều cao tủ bếp treo tường linh động nhưng nên cách mặt quầy tối thiểu 38cm, chuẩn là 46cm.

Kích thước loại tủ bếp khác

Đối với tủ bếp đứng full chiều cao thì nó nên có chiều sâu tối thiểu 30cm, tiêu chuẩn 61cm và lớn là 92cm. Chiều cao tủ linh động. Chiều cao tủ bếp đi kèm có lò nướng hoặc đồ gia dụng khác là 125 – 150cm.

Trên đây là kích thước tiêu chuẩn của một số loại tủ bếp phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn tham khảo và đặt yêu cầu thiết kế với nội thất Go Home nhé!

Đừng quên ghé thăm fanpage để cập nhật các sản phẩm tủ mới nhất hoặc tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình đẹp hơn!

13 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 4 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top