Máy nước nóng trực tiếp có ưu và khuyết điểm gì

Tổng hợp

Máy nước nóng trực tiếp có ưu và khuyết điểm gì

Bình nóng lạnh không còn gì xa lạ với người tiêu dùng, Hiện nay bình nóng lạnh trực tiếp được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm như công suất nhỏ, thiết kế nhỏ gọn mà tuổi thọ cao….và được bán rộng rãi trên thị trường.

Bạn hãy cùng điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng điểm qua một số ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp.

[​IMG]

Ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp:

  1. Ưu điểm:

+ Không mất thời gian chờ làm nóng nước trước khi tắm.+ Được trang bị nhiều tính năng như bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơle kiểm soát áp suất nước và cầu giao chống giật…+Thiết kế nhỏ gọn và thời trang, có công suất nhỏ và đặc biệt bạn có thể sử dụng ở những nơi điện áp không ổn định.

+ Tiết kiệm năng lượng phí thừa sau khi dùng.

+Có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước nóng trên 50 độ C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện.

+Các loại bình nóng lạnh trực tiếp đều có sẵn vòi sen với nhiều chức năng massage. Bạn có thể điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ, ít hay nhiều.

  1. 2. Nhược điểm:


+ Tiêu tốn nhiều điện với công suất từ 3,5-5,5kW/giờ

 

+ Điện năng tiêu thụ của bình lớn , nhiệt độ của bình khá cao khoảng 80 độ C. Vì thế bạn cần phải sử dụng thêm vòi trộn để giảm nhiệt độ của nước , tránh bị bỏng khi sử dụng trực tiếp..

+ Độ bền của sản phẩm không cao và không tiện ích nếu bị mất điện.

+ Không phù hợp với những nơi điện yếu, nguồn điện không ổn định, đường điện phải an toàn. Không sử dụng được cho bồn tắm

Trên đây Trung tâm điện lạnh Tân Nhật Minh sửa máy nước nóng Đà Nẵng đã liệt kê ra những ưu điểm và nhược điểm ở bình nóng lạnh trực tiếp. Nếu quý khách còn có gì thắc mắc hoặc muốn sửa bình nóng lạnh xin hãy liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 0905.726.097  để được tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *