Mẹo nhỏ giúp màu sơn tường nhà bạn bền đẹp theo thời gian

Dù sơn có đắt tiền, có cao cấp đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể tránh khỏi tình trạng bong tróc và xỉn màu theo thời gian. Hãy cùng học hỏi 3 mẹo nhỏ mà chúng tôi sắp gửi tới ngay sau đây giúp màu sơn nhà bạn thêm bền đẹp nhé.

1.Thường xuyên kiểm tra hệ thống ống nước

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng thực ra đây lại là một trong những vấn đề rất quan trọng bạn cần lưu tâm nếu muốn màu sơn nhà mình bền đẹp đấy nhé. Nếu đường ống bị nứt vỡ, lỏng lẻo, chúng sẽ rỉ nước và có thể chảy xuống tường, gây ẩm mốc, nứt và xỉn màu tường sau một thời gian sử dụng.

Theo định kỳ, bạn nên tiến hành kiểm tra hệ thống đường ống để xem có xảy ra hỏng hóc nào không. Nếu phát hiện sự cố, bạn cần tiến hành sửa chữa và khắc phục ngay.

2.Tiến hành bảo vệ mặt tường

Đối với những khu vực mặt tường thường xuyên chịu tác động của môi trường, bạn cần tiến hành các hoạt động bảo vệ để tránh xảy ra tình trạng hỏng nứt, thấm nước có thể ảnh hưởng đến màu sơn.

Bạn có thể trồng cây leo giống như một tấm màn che nắng mưa hắt trực tiếp vào tường. Ngoài ra, những tấm màng chắn có tác dụng làm giảm bức xạ cho tường cũng là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý.

3.Chống thấm

Chống thấm cũng là một trong những công việc quan trọng cần làm để bảo vệ tường, đồng thời giữ cho màu sơn được bền đẹp hơn. Tốt nhất việc chống thấm nên được tiến hành ngay từ đầu chứ không nên tiến hành chống thấm khi đã xảy ra tình trạng tường bị thấm, vì hiệu quả chống thấm lúc vừa thấp, mà giá tiền cũng cao hơn.

Hi vọng với 3 chú ý mà chúng tôi vừa đề cập, các bạn sẽ lưu tâm hơn đến quá trình chống thấm để tường nhà luôn được bền và đẹp theo thời gian.

516 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 28 times, 1 visits today)

Related Post

Xử lý điều hòa kêu to chỉ cần 4 bước nhỏ... Làm thế nào để khắc phục máy lạnh kêu ồn khi bạn cảm thấy tiếng động này rất ảnh hưởng tới quá trình bạn làm việc. Sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ cùn...
Vinatech sản xuất và phân phối kệ quảng cáo trên t... Sản xuất kệ quảng cáo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Trong những năm gần đây kệ quảng cáo luôn được các công ty có thương hiệu lớn chú trọng. ...
Viêm ngậm trị ho nào tốt không phải ai cũng biết... Thuốc ngậm trị ho là cần thiết và là cách đơn giản nhất để đối phó với triệu chứng ho, viêm họng. Tuy nhiên, bạn đừng nên tự ý mua các loại viên ngậm ...
Vì sao nhựa Polycarbonate lại được tin dùng trong ... Khi lựa chọn vali kéo nhựa, chúng ta thường được nhân viên bán hàng giới thiệu chất liệu làm từ Polycarbonate. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết ...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar