Chỉ cần một tí thay đổi hay biến tấu nhỏ, ko gian nhà bạn sẽ trở nên phổ biến, thoáng mát và độc đáo hơn. Cùng khám phá 10 mẹo thiết kế nội thất cho nhà nhỏ sau của Nghề Gỗ nhé.

một. Tạo điểm nổi bật mang 1 bức tường khi thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-nho

Để gian phòng của bạn trở thành đầy tông màu và thú vị, bạn ko cần phải sơn phần nhiều tường. Thuần tuý chỉ cần sơn một bức tường, hoặc trang hoàng nó có những tấm gỗ.

hai. Thiết kế nội thất trong suốt

bí quyết này đặc thù thích hợp với căn hộ chung cư nhỏ vì đồ nội thất trong suốt tạo ra ảo giác về ko gian, đem lại cảm giác phổ biến và thoáng mát cho không căn hộ bạn.

3. Tự ngoại hình thiết kế nội thất

sở hữu một cỗ áo sơn và vài khối gỗ, bạn mang thể biến đổi đồ nội thất đơn giản nhất thành 1 bề ngoài riêng, độc đáo, với thời trang riêng của bạn.

4. Đóng sườn các dòng gương như cửa sổ

một tấm gương được làm giống như 1 cửa sổ ko chỉ giúp tạo ra ko gian nhiều hơn mà còn làm cho gian phòng của bạn phát triển thành nhẹ nhàng và độc đáo hơn.

5. Trang trí cây xanh

thiet-ke-noi-that-nha-nho

Cây trồng đem đến đời sống cho những ngoại hình không gian nội thất nhàm chán nhất và cũng cải thiện đáng kể khí hậu trong căn phòng. Bạn có thể đặt chúng ở các góc khác nhau của phòng hoặc tụ họp chúng lại mang nhau trên một kệ.

6. Tiêu dùng sách tạo nên mẫu mã nội thất độc đáo

Bạn ko cần phải giấu sách trong tủ sách. Gáy của những cuốn sách sẽ là các tông màu trang hoàng hoàn hảo cho nội thất nhà bạn, chỉ cần chúng được xếp đặt đúng chỗ.

7. Những mẫu ghế có ngoài mặt biệt lập

1 dòng bàn ăn sở hữu các mẫu ghế giống nhau xung quanh tạo nên sự nhàm chán và đơn điệu. Hãy biến tấu chúng bằng cách thức tiêu dùng các bề ngoài, tông màu khác nhau để tạo nên sự khác biệt và điểm đặc sắc cho căn phòng của bạn.

8. Các luồng ánh sáng dị biệt

những ánh đèn có thể biến thành phổ thông thứ hơn là 1 nguồn ánh sáng. Ví dụ, chúng sở hữu thể trở nên 1 bức tranh độc đáo cho các bức ảnh của bạn.

9. Ngăn căn phòng bằng đồ nội thất

Ngăn gian phòng là một cách thức tuyệt vời để tách không gian trang trí nội thất của bạn thành rộng rãi khu vực êm ấm và bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo phương pháp riêng của mình. Việc chia không cần phải được vun đắp trong khoảng đầu, bạn mang thể tiêu dùng tủ hay bàn, giá, kệ để chia.

10. Đặt ghế bên cạnh cửa sổ

ko gian kế bên cửa sổ là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn. Bạn với thể kê một chiếc ghế đơn hoặc một cái ghế sofa dài, nơi bạn sở hữu thể cuộn tròn với một cuốn sách hay ngủ nghỉ.

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!