Press "Enter" to skip to content

Nên mua loại kệ tivi gỗ ép nào giá rẻ mà bền?

Kệ tivi gỗ phòng khách là đồ nội thất không chỉ dùng để đặt tivi mà nó còn là đồ trang trí nội thất không nên thiếu cho phòng khách, vì nó chính là điểm nhấn của căn phòng.

Hiện nay có 2 loại chính là kê ti vi gỗ tự nhiên và kệ tivi gỗ ép, tuy nhiên nhờ sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế và giá cả, chất lượng nên kệ tivi gỗ ép ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

Mặc dù vậy, kệ tivi gỗ ép có rất nhiều loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Bởi vậy nếu không có hiểu biết nhất định thì bài viết này sẽ gợi ý bạn cách mua loại kệ tivi gỗ ép vừa rẻ vừa bền chắc.

Bạn tham khảo

Nên mua loại kệ tivi gỗ công nghiệp nào?

Phân loại chất lượng và giá cả kệ tivi gỗ ép

Kệ tivi gỗ ép, hay gỗ công nghiệp hiện nay có 3 loại chính là kệ MFC, MDF và HDF. Mỗi loại này sẽ có 4 lựa chọn lớp dán về mặt khác nhau là melamine, veneer, acrylic hoặc laminate.

Chất lượng kệ tivi gỗ sắp xếp như sau MFC < MDF < HDF; melamine, veneer < acrylic < laminate.

Ngoài ra mỗi loại kệ tivi gỗ ép này còn có sản phẩm nâng cấp lõi xanh chống ẩm, tức MFC lõi xanh, MDF lõi xanh và HDF lõi xanh.

Nên mua kệ tivi gỗ ép nào

Gỗ MFC là loại gỗ ép được ứng dụng nhiều cho nội thất văn phòng và trường học, có thể bạn cũng cảm nhận được chất lượng của nó. Tất nhiên so về giá cả thì nó là loại gỗ rẻ nhất.

Dù vậy, nếu bạn muốn mua kệ tivi gỗ ép hài hoà giữa giá cả và chất lượng thì đây là những loại gỗ dán mà bạn nên mua: MFC lõi xanh dán veneer, MFC melamine hoặc veneer, MDF laminate.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home thường xuyên hơn để cập nhật các sản phẩm nội thất mới hoặc học kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho gia đình mình.

13 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 5 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top