Press "Enter" to skip to content

Sáng tạo thiết kế giá sách cho phòng bé

Đổi mới những cái giá sách nhàm chán bằng những dòng giá sở hữu hình dạng độc đáo, căn phòng không chỉ thêm đẹp mà bé còn thêm yêu không gian.

Giá sách là một thiết bị quen thuộc mang phòng trẻ, gắn liền với góc học tập thân thương của bé. Bình thường , các dòng giá sách thường được bày trí rất thuần túy có thêm một vài món đồ trang trí. Những chiếc giá sách mới lạ sau đây sẽ đổi thay hoàn toàn căn phòng của bé, làm tô thêm yêu góc học tập xinh xẻo của mình.

1. Giá sách truyền thống

Những dòng giá sách truyền thống mang các giá đỡ nằm ngang sẽ trở nên độc đáo hơn đa dạng mang một tí biến đổi về ngoài mặt . Bé sẽ rất hứng thú khi tủ giá sách của mình được ‘ẩn mình’ trong mẫu tủ tường sở hữu các ngăn đựng đồ để mở.
Những loại giá sách sở hữu hình thức tối giản, nhiều lúc chỉ giống như một mẫu thang cũng với thể mang đến nét mới lạ cho phòng bé. Bất kể là sách hay dụng cụ học tập, bé cũng có thể bày trí phổ biến món đồ khác nhau.
giá sách có ngoài mặt tối giản giống như một mẫu thang không chỉ là nơi để đồ dễ dàng mà còn giúp căn phòng thêm độc đáo.

2. Giá sách hình khối

Giả dụ bạn không thấy ấn tượng có kiểu giá sách truyền thống, hãy sắm tới những mẫu giá được mô phỏng theo các khối hình học khác nhau như hình tròn, lục giác hay thậm chí hình xoắn ốc…
Những khối hình này sẽ tăng thêm phần rộng rãi cho căn phòng và tạo thành 1 điểm thu hút mới đặc sắc trong không gian. Chú ý tô điểm thêm cho những mẫu giá sách có những sắc màu tươi sáng, bé sẽ thích mê góc phòng mới của mình.
Kệ sách hình lục giác được xếp cạnh nhau mang nhiều màu sắc rất hợp mang căn phòng ranh mãnh của bé trai.

3. Giá sách tự chế

Thay vì sắm một cái giá đắt tiền cho phòng bé, sao bạn không thử tự tay làm 1 sản phẩm để căn phòng bé thêm phần độc đáo. Những chiếc giá sách ấn tượng có thể được chế tác trong khoảng kệ tủ cũ, một số món đồ không còn dùng của bé… Bạn mang thể rủ bé cùng tham gia chế tạo giá sách và tạo dấu ấn cá nhân lên sản phẩm chung của bạn và bé. Bé sẽ cực kỳ hứng thú!
Hai tấm ván gỗ ngang đã được biến hóa tài giỏi để tạo thành mẫu giá sách ‘lơ lửng’, giấu mình khéo léo vào cành cây trên tường.
Kệ sách dễ thương được tạo thành các khung hình chữ nhật bằng giỏ mây lồng ghép vào nhau đã giúp căn phòng nhỏ nhắn thêm phần xinh xắn dễ thương.
 Nguồn: http://emdep.vn/
41 Tổng lượt xem 2 Lượt xem trong ngày
(Visited 8.536 times, 139 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top