Press "Enter" to skip to content

Tiêu chuẩn kích thước ghế sofa văng cho 2, 3, 4, 5 người

Bộ ghế sofa là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách vì nó tạo điểm nhấn cho căn phòng, giúp thể hiện phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Do đó hãy tìm mua 1 bộ ghe sopha dep tại nội thất Go Home cho phòng khách nhà mình!

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về kích thước ghế sofa văng tiêu chuẩn cho 2, 3, 4, 5 người vừa đủ cho không gian tiếp khách, bạn tham khảo.

Kích thước ghế sofa văng cho 2 người

Ghế sofa văng cho 2 người nên có chiều dài tổng là 1,42m bao gồm 1,27m chiều dài ghế ngồi + 15cm cho 2 thành ghế sofa. Ghế sofa nên dày 81,2cm, cao 43,1cm từ sàn nhà tới chỗ ngồi và cao tổng thể là 88,9cm.

Bạn tham khảo

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa văng là bao nhiêu?

Kích thước ghế sofa văng cho 3 người

Ghế sofa văng cho 3 người nên có chiều dài chỗ ngồi là 1,6m và chiều dài tổng là 2,18m bao gồm 2 bên thành ghế. Ghế sofa cho 3 người nên có chiều sâu là 86,3cm và chiều sâu chỗ ngồi là 55,8cm. Chiều cao tổng thể của ghế là 71,1cm trong đó chân ghế cao 7.6cm còn từ chân ghế tới chỗ ngồi cao 45.7cm.

Kích thước ghế sofa văng cho 4 người

Ghế sofa văng cho 4 người nên có chiều dài là 2,489m trong đó 2,28m dành cho chỗ ngồi còn lại cho thành ghế. Ghế sofa văng 4 người nên có chiều sâu là 76,2cm trong đó chiều sâu chỗ ngồi là 60,9cm. Chiều cao của ghế là 81,2cm trong đó từ sàn lên ghế ngồi cao 45,7cm và chân ghế cao 10,1cm.

Kích thước ghế sofa văng cho 5 người

Ghế sofa văng cho 5 người nên có chiều dài tổng là 3,048m trong đó 2,74m dành cho chỗ ngồi. Kích thước ghế sofa văng cho 5 người nên có chiều sâu là 86,3cm trong đó 60,9cm cho chỗ ngồi. Chiều cao ghế là 81,2cm trong đó chân ghế cao 25,4cm và từ sàn lên chỗ ngồi cao 45,7cm.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

9 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 2 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top