Top những lưu ý nằm lòng khi sử dụng trang sức vòng tay thạch anh

Vòng tay thạch anh là món trang sức được rất nhiều người yêu thích, bởi nó đem lại nhiều ý nghĩa cũng như may mắn cho người sử dụng. Nhưng khi sử dụng vòng thạch anh cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây.

Rất nhiều người sau khi sử dụng vòng thạch anh một thời gian thì than phiền vì chiếc vòng của mình không còn được mới đẹp như lúc đầu. Tuy nhiên bạn không biết rằng trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số yếu tố giúp chiếc vòng của mình đẹp theo thời gian.

– Nhiều người có thói quen đeo vòng thạch anh 24/7, nhưng điều này là không nên, bởi khi bị tiếp xúc quá nhiều với môi trường, vòng sẽ dễ xỉn màu và mất đi độ sáng, chính vì vậy lúc đi ngủ hoặc chơi thể thao, làm những công việc dễ va chạm gây vỡ vòng thì nên tháo ra để bảo quản.

– Tránh để vòng tiếp xúc với các chất tẩy rửa, ánh sáng mặt trời quá lâu vì như vậy vòng sẽ rất dễ bị xỉn màu

– Không nên thường xuyên thay đổi trang sức, bởi thạch anh mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt, chính vì vậy đeo càng lâu trên người bạn sẽ càng tránh được tà khí và đem lại may mắn cho bản thân.

– Khi chọn mua vòng thạch anh, hãy tìm đến những cơ sở bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, đeo vòng giả vừa không mang lại lợi ích gì cho bạn mà còn có thể phản tác dụng, khiến bạn rước họa vào thân.

– Không nên sử dụng vòng thạch anh đã bị vỡ, vì vòng vỡ chẳng khác nào may mắn đã bị mất, bên cạnh đó khi đeo vòng thạch anh, bạn cũng phải tin tưởng rằng nó có thể đem đến may mắn và bảo vệ bạn, nếu không thì sẽ chẳng có tác dụng gì.

Vừa rồi là một số lưu ý cho bạn khi sử dụng vòng thạch anh, hãy lưu ý để chọn và bảo quản chiếc vòng của mình thật tốt nhé.

425 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 9 times, 1 visits today)

Related Post

Xử lý điều hòa kêu to chỉ cần 4 bước nhỏ... Làm thế nào để khắc phục máy lạnh kêu ồn khi bạn cảm thấy tiếng động này rất ảnh hưởng tới quá trình bạn làm việc. Sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ cùn...
Vinatech sản xuất và phân phối kệ quảng cáo trên t... Sản xuất kệ quảng cáo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Trong những năm gần đây kệ quảng cáo luôn được các công ty có thương hiệu lớn chú trọng. ...
Viêm ngậm trị ho nào tốt không phải ai cũng biết... Thuốc ngậm trị ho là cần thiết và là cách đơn giản nhất để đối phó với triệu chứng ho, viêm họng. Tuy nhiên, bạn đừng nên tự ý mua các loại viên ngậm ...
Vì sao nhựa Polycarbonate lại được tin dùng trong ... Khi lựa chọn vali kéo nhựa, chúng ta thường được nhân viên bán hàng giới thiệu chất liệu làm từ Polycarbonate. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết ...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar