Press "Enter" to skip to content

Tủ giày gỗ melamine có tốt không?

Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong thuỷ, giúp không khí trong phòng luôn sạch sẽ và nhiều dương khí.

Tủ giày gỗ công nghiệp vừa giá rẻ, thiết kế đẹp mà chất lượng không hề tệ, nên ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Một trong số đó là tủ giày gỗ melamine.

Tủ giày gỗ melamine là gì?

Đây là loại tủ giày gỗ công nghiệp được phủ lớp nhựa melamine ở bề mặt. Chú ý rằng gỗ công nghiệp có 3 loại có thể phủ melamine: MFC, MDF và HDF; cũng như bản nâng cấp gỗ lõi xanh chống thấm nước của từng loại này.

Bạn tham khảo

Chất lượng của tủ giày gỗ melamine có tốt không?

Melamine là 1 trong 4 chất liệu dán, phủ bề mặt gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó còn có veneer, acrylic và laminate; tất nhiên chúng sẽ đắt hơn và đẹp hơn melamine.

Tủ giày melamine có tốt không?

Mặc dù vậy, trước khi tủ giày gỗ được phủ lớp melamine bên ngoài thì sẽ được phủ lớp vân gỗ tự nhiên giả, nên nó cũng giống vân gỗ tự nhiên thật, khá đẹp. Về chất lượng tủ bếp gỗ melamine, nó còn phụ thuộc vào lõi gỗ là MFC, MDF hay HDF. Chỉ có gỗ MFC là chất lượng thấp nhất, nhưng nếu dùng trong nhà thì không lo thấm nước.

Bản chất tủ giày gỗ được phủ melamine cùng là để tăng khả năng chống thấm nước và mối mọt, như vậy có thể nói chất lượng loại tủ giày này khá là ổn!

Giá cả? Tủ giày gỗ melamine là 1 trong những loại tủ có giá thành thấp nhất hiện nay, mặc dù còn phụ thuộc vào lõi gỗ (tất nhiên bạn không cần phải dùng gỗ cao cấp như MDF lõi xanh hay HDF cho tủ giày melamine cả).

26 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 22 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ đựng tài liệu loại nhỏ văn phòng cho gia đình!... Nội thất Go Home là một đơn vị nội thất cung cấp các sản phẩm nội thất cho văn phòng và gia đình bao gồm tủ đựng tài liệu loại nhỏ cho phòng làm việc ...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top