6 vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet có thể tự đóng

Cẩm nang

6 vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet có thể tự đóng

Hiện nay nhiều nơi rất chú trọng vào các vật liệu gỗ dùng để trang trí nội thất. Tại sao ư? Vì gỗ rất đa năng trong việc đóng thành bàn, ghế lại còn mang lại sự tinh tế đến bất ngờ. Loại gỗ ta thường gặp nhất chính là gỗ pallet.

Với sự đa năng trong khả năng trang trí và giá mềm, vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet đang trở thành xu hướng hot và có thể góp phần làm cho căn nhà của bạn trông lạ và đẹp hơn rất nhiều.

1.Bộ bàn ghế ngoài trời, tại sao lại không?

Thường khi làm ghế hoặc bàn, người ta sẽ sử dụng pallet mặt gỗ rời thanh lớn. Cách làm vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet cũng rất đơn giản đầu tiên bạn sẽ dùng giấy nhám chà sạch các mặt của gỗ bước này sẽ giúp cho gỗ sạch sẽ hơn.

Sau đó dùng khoan tạo mẫu thiết kế cho các đồ dùng. Tiếp theo bạn dùng sơn phết màu mong muốn hoặc có thể để màu nguyên chất như trong hình. Cuối cùng dùng keo để gắn các mẫu gỗ lại hoặc dùng đinh đính lên tường là xong. Thật đơn giản phải không nào?

2.Ghế gỗ vẫn có thể làm sofa

Nếu bạn cảm thấy những vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet như chiếc ghế gỗ trong thật cứng nhắc ngồi chắc sẽ không êm tí nào . Đừng lo, bạn vẫn có thể trang trí những chiếc gối tựa hoặc nệm sofa. Đảm bảo cảm giác vẫn y như ngồi trên sofa.

3. Phòng khách ấm áp hơn với chiếc bàn gỗ

Một lưu ý nhỏ khi bạn đi mua gỗ chính là lúc đó bạn đã phải hình dung rõ ràng những sản phẩm vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet bạn muốn làm.

Đúng cách làm rất dễ nhưng nếu chọn sai mẫu gỗ, bạn có thể sẽ không thể ghép khớp được để tạo ra thành phẩm xinh xắn nhưng trong hình bên trên.

4. Sơn vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet

 

Để làm cho  vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet trang trí thêm nhiều màu sắc, bạn có thể mua nhiều loại sơn để điểm nét. Tuy nhiên cần chú ý tính toán thật kĩ vì tiền sơn cũng không phải rẻ.

5. Bàn ăn cũng có thể tự làm được

Và nếu bạn đã yêu thích gỗ pallet, hãy thử tự tạo nên bộ bàn ăn độc nhất vô nhị chỉ một mình bạn có thôi nào. Nếu bạn lo sợ chất liệu gỗ sẽ làm cho các chi tiết trong khu vực này nhìn đơn điệu, bạn vẫn có thể trang trí thêm các loại gối kê, khăn trải bàn,…

6. Phòng ngủ  cũng rất phù hợp với loại vật liệu này

 

Chắc chắn các bé cũng sẽ hưởng ứng và tham gia cùng quý vị phụ huynh trong việc thiết kế nên chiếc giường mơ ước. Nếu bạn cùng con cùng đóng chiếc giường, bé sẽ thêm trân trọng và tỏ ra rất thích thú khi được góp phần trang trí cho căn phòng của mình.

Trên đây là 7 vật dụng trong nhà bằng gỗ pallet được phổ biến nhất, bạn thích loại sản phẩm nào hãy để lại comment ở bên dưới.

Nghề gỗ thường xuyên chia sẻ kiến thức về lĩnh vực nội thất, thiết kế và nghề mộc nên bạn hãy ghé thăm website làm nghề gỗ thường xuyên để tìm đọc thêm các tin tức mới nhất, hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình về nghề gỗ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *