Hàng Quảng Châu “Chất Lượng” luôn có giới hạn và có những điểm khác biệt nhất định so với hàng fake. Vậy như thế nào nhận biết được mặt hàng này? Hãy cùng Báo Đen Express vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng chia sẻ về điều này nhé!

Hàng Quảng Châu loại 1 và hàng fake

Nhiều người Việt Nam mặc định rằng, hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn có chất lượng “dỏm” vì không ít những người mua hàng gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, mua với giá đắt nhưng không sử dụng được.

Thực ra không phải vậy, hàng chuẩn của hàng Quảng Châu loại 1 là những mặt hàng với chất lượng cao, bền và đẹp.

Tuy nhiên, không chỉ những người tiêu dùng mà ngay cả những người bán hàng khi nhập hàng Quảng Châu về bán cũng không phân biệt được giữa hàng fake và hàng chuẩn.

Vậy thực chất các mặt hàng Quảng Châu loại 1 là hàng thế nào?

Hàng Quảng Châu xịn thường có những đặc điểm gì?

  • Hàng lỗi hàng lỗi sai kích thước hoặc nhầm mẫu mã từ các đơn hàng được sản xuất tại xưởng theo những yêu cầu nhất định của đối tác. ( lỗi này không quá lớn và người tiêu dùng có thể tự sửa lại được.)
  • Hàng sản xuất dây chuyền mặt hàng này là mẫu mã và chất lượng đồng đều và được sản xuất theo một quy trình hiện đại. Hàng này xuất hiện trên thị trường thường do một số công nhân trộm và đem bán trên thị trường để thu lợi.
  • Hàng rớt hợp đồng:( hàng dây chuyền chất lượng cao nhưng do trong quá trình sản xuất xảy ra những vấn đề nên bị hủy và trả về nơi sản xuất.)
  • Hàng hải quan: là hàng xuất khẩu được hải quan kiểm tra và bị giữ lại do gặp những vấn đề trục trặc, không được xuất khẩu và giữ lại tiêu thụ trong nước.
  • Hàng mẫu: Là hàng xuất khẩu với giá cao nhất và chất lượng số 1 trong lô hàng. Những hàng như vậy, thường chỉ có với số lượng rất ít, và thường bị nhà sản xuất thu hồi.

Bạn đã hiểu hết như thế nào hàng chất lượng chưa, hàng kém chất lượng Quảng Châu nên cực nhiều tai tiếng.

>>> Xem thêm bài viết chi tiết về báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Bí quyết mua hàng Quảng Châu loại 1 bạn cần biết

Những đặc điểm sẽ giúp bạn nhận biết được những mặt hàng này là:

  • Kích thước: Tùy vào thị trường mà mặt hàng đó xuất khẩu, hàng thường có kích thước phù hợp với đặc điểm người tiêu dùng ở đó. Chẳng hạn như hàng xuất đi các nước châu Âu thường có kích thước lớn hơn so với các nước châu Á. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện trên thị trường những loại hàng big-size giá cao, rất có thể đó là hàng xuất khẩu đi châu Âu.
  • Tem mác: Khác với hàng chợ, hàng xuất khẩu luôn có tem mác đầy đủ, rõ ràng, mã vạch cũng như thương hiệu được in đúng, đủ. Người mua có thể kiểm tra những thông tin này để xác định chất lượng hàng.
  • Mẫu mã: Hàng chuẩn Quảng Châu luôn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Chẳng han như hàng thời trang, đường kim mũi chỉ, cúc áo đầy đủ, chắc chắn, đường may dày dặn; hàng gia dụng có chất liệu tốt, bình giữ nhiệt có chất giữ nhiệt bền, không gây nguy hiểm và an toàn với sức khỏe con người.
  • Hàng Quảng Châu chuẩn xịn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng luôn xuất hiện trên thị trường rất ít và hiếm. Chính vì nguyên nhân này mà không ít người nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nắm được các bí quyết mua hàng chuẩn Quảng Châu sẽ giúp những người bán hàng cao cấp có thể nhập về những mặt hàng chất lượng thật sự, luôn đảm bảo uy tín với khách hàng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại : https://nghego.edu.vn/

Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thêm những kiến thức về hàng Quảng châu chuẩn xịn và kiếm được những sản phẩm chất lượng nhé!

Nếu mọi người cần tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, cũng như một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc, hãy liên hệ với Báo Đen Express để nhận sự tư vấn và bảng phí vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng nhé!