Bàn ăn gỗ đang là sự lựa chọn của hầu hết mọi gia đình bởi khả năng dễ dàng kết hợp trong mọi không gian nội thất.

Bàn gỗ có một đặc điểm nổi bật đó là sự bền đẹp và khả năng kích thích vị giác giúp mọi người đều cảm thấy ngon miệng. Nhưng chọn bàn ăn gỗ thế nào mới là phù hợp cho mọi không gian nội thất, hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau.

1. Chọn loại gỗ phù hợp

cach-chon-ban-anNếu bạn muốn không gian thiết kế nội thất phòng bếp nhà mình nhìn sang chảnh và hiện đại, hãy lựa chọn một bộ bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên, tuy nhiên giá thành của các sản phẩm bàn ăn gỗ này thường cao hơn bình thường, chính vì thế bạn có thể chọn bàn ăn bằng gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí.

2. Lựa chọn kiểu dáng

cach-chon-ban-an

Bàn ăn hiện nay có 3 kiểu dáng phổ biến là hình chữ nhật, tròn và vuông. Khi chọn bàn ăn cho nội thất chung cư gia đình mình, bạn hãy chọn bàn gỗ hình vuông hoặc tròn vì nó sẽ khá phù hợp với không gian nhỏ. Ngược lại, bàn hình chữ nhật lại hợp đặt trong không gian phòng ăn có diện tích lớn.

3. Màu sắc bàn ăn

cach-chon-ban-an

Màu sắc của bộ bàn ăn cũng cần phù hợp với tổng thể không gian thiết kế nội thất chung cư.

Nếu muốn tạo sự nổi bật, bạn có thể chọn màu khác màu nội thất. Ví dụ, tủ bếp màu trắng bằng gỗ thì nên chọn bàn màu cánh gián, còn nếu tủ lạnh nhà bạn có màu ghi thì nên mua bàn gỗ màu trắng.

Hi vọng với 3 mẹo chọn bàn gỗ vừa rồi, hi vọng bạn sẽ chọn được cho phòng bếp nhà mình một bộ bàn ăn như ý.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất, hãy liên hệ ngay tới Gotrangtri.vn để được tư vấn trong thời gian nhanh nhất