Khu căn hộ Tecco Đầm Sen có vị trí nằm tại trung tâm Quận Tân Phú hiện nay đang là “miếng mồi ngon” mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ nhắm tới. Đồng thời đó cũng là không gian sống đáng mơ ước của rất nhiều khách hàng.

Sở dĩ dự án Tecco Đầm Sen có được sức hút mạnh mẽ như vậy là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như vị trí tiềm năng, thiết kế thông thoáng, giá bán hợp lí, thanh toán linh hoạt,… Trong đó không thể kể đến uy tín, năng lực của chủ đầu tư.

Vậy chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Đầm Sen này là ai? Vì sao khách hàng lại đặt niềm tin lớn vào đơn vị này đến thế? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hotline tư vấn dự án : 093.222.1317

 

Dự án chung cư Tecco Đầm Sen

Công Ty Cp Địa Ốc Phú Tân – Chủ đầu tư Dự án Tecco Đầm Sen

Công Ty Cp Địa Ốc Phú Tân trực thuộc Tập Đoàn Tecco

Căn hộ chung cư Tecco Đầm Sen – Là dự án được đầu tư bởi CĐT Công Ty Cp Địa Ốc Phú Tân. Đây là Công Ty được trực thuộc Tập Đoàn Tecco, đã có tiếng tăm cũng như độ tin tưởng đến với khách hàng tại rất nhiều vùng miền, xây dựng với khá nhiều lĩnh vực như: nhà máy thủy điện – xây dựng – quản lí khách sạn – du lịch – bất động sản nghỉ dưỡng – bất động sản nhà ở – khu dân cư cao cấp,….trải dài từ Bắc vào Nam.

Tập Đoàn Tecco được thành lập vào năm 2002 với số vốn điều lệ là 2.000 tỷ đồng. Tính cho đến nay đã có tuổi đời hoạt động 17 năm tại thị trường Việt Nam, hiện đang có trụ sở đặt tại địa điểm khu chung cư Tecco Tower Linh Đông, Thủ Đức, Tp Hcm.

Các dự án đã triển khai

Hiện nay, Tập Đoàn Tecco cũng đã có khá nhiều các dự án triển khai trên địa bàn tại Tp Hcm. Điển hình như một số khu căn hộ Tecco được triển khai đã bàn giao cho khách hàng mới đây đều vượt tiến độ dự kiến, khiến cho khách hàng được khá nhiều sự hài lòng.

Căn hộ Tecco Town

Căn hộ Tecco Town

Khu căn hộ Tecco Town có vị trí nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, là dự án được phát triển với tổng quy mô dự án lên đến 9 block, quy hoạch cung ứng ra thị trường quận Bình Tân 1.600 căn hộ từ 1-2- 3 phòng ngủ có diện tích từ 55 – 100m2.

Căn hộ Tecco Town được xây dựng khởi công vào thời điểm đầu năm 2017, khu căn hộ được dự kiến bàn giao vào Qúy I/2019, toàn bộ khu căn hộ đã được hoàn tất và hiện đang đưa vào sử dụng và vận hành khá tốt.

Tecco Central Home

Tecco Central Home

Tiếp đến là khu căn hộ Tecco Central Home có vị trí nằm ngay trung tâm quận Bình Tân, chỉ với 3 bước chân là đã có thể tới Quận 1. Dự án này được xây dựng với 1 block, triển khai xây dựng vào đầu năm 2017, đã đưa vào bàn giao và vận hàng thời điểm tháng 6/2018, được cho là vượt tiến độ dự kiến được đặt ra của CĐT.

Tecco Đầm Sen

Tecco Đầm Sen

Cùng với sự thành công của nhiều dự án lớn tại Tp Hcm, cùng với đơn vị phát triển STC, đã tạo nền tảng cho sự phát triển của căn hộ Tecco Đầm Sen. Là dự án được đặt khá nhiều tâm huyến, với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng, khu chung cu tecco dam sen sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự tận hưởng mới lạ cũng như đẳng cấp.

Về tiến độ cũng như về tài chính của căn hộ Tecco Đầm Sen sẽ được đảm bảo chắc chắn khi nguồn lực công ty khá lớn, cùng với đó Tecco cũng có một số các nhà thầu lớn sẽ đảm bảo kịp thời về tiến độ của căn hộ Tecco Đầm Sen đúng với dự kiến mà CĐT đã đặt ra, hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ chung cư tại Quận Tân Phú đáng sống và đáng sở hữu nhất. Khu căn hộ Tecco Đầm Sen đang có giá bán từ 26tr/m2 căn hộ.

Website PKD dự án tecco đầm sen : http://saigonhighland.com/

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!