Hội trường, lớp học hay văn phòng hiện nay đều có sự ứng dụng của vách ngăn di động kính, bởi là sản phẩm được ứng dụng nhiều. Vậy điều gì mà làm cho sản phẩm này hót như vậy, đặc điểm và cấu tạo của vách ngăn di động là gì?

Bạn có thể tham khảo các mẫu vách ngăn di động Đà Nẵng do Trường Giang Nội Thất cung cấp tại http://truonggiangnoithat.vn/danh-muc/vach-ngan-di-dong/

Đặc điểm

Khác những mẫu vách ngăn gỗ, vách ngăn kính có những đặc điểm sau:

+ Hệ thống ray treo

Sử dụng hệ thống ray treo vách bằng nhôm có khả năng định hình & chịu lực cao. Liên kết trực tiếp với xà gỗ hoặc trần bề tông thông qua hệ thống bulong sắt cùng với tay treo.

Các tấm vách ngăn di động được thiết kế riêng cho hệ thống vách ngăn bằng kính. Được kẹp bởi loại kẹp nhôm chuyên dụng.

+ Tấm kính vách ngăn di động

Được sử dụng loại kính cường lực dày 12mm. Nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều người dùng và không gian.

Đọc thêm:

+ Ứng dụng 

Nhằm mang lại cho một không gian văn phòng năng động, sáng đẹp và rộng rãi. Dễ dàng di chuyển & tạo nên khu vực riêng tư nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Vách ngăn di động giải pháp tối ưu cho không gian làm việc hiệu quả. Cho phép người dùng cộng hoặc phân chia nhỏ không gian để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo

+ Ray bi

Thực hiện nhiệm vụ giúp cho các tấm vách kính di chuyển. Là phần liên kết giữa bề mặt vách với trần của công trình. Ray bi được sản xuất từ nhôm anode- nhôm hợp kim.

+ Tấm vách

Tấm vách bằng kính cường lực có độ dày từ 10mm- 12mm. Chiều cao ít nhất là 2.000mm và tối đa là 4500mm. Nó có thể thiết kế thêm phần khung nhôm ở xung quanh và dán decal trang trí.

+ Bộ phận trần không gian

Là bộ phận liên kết trực tiếp giữa ray treo vách & trần công trình thông qua bulong nở sắt. Trần không gian được sản xuất từ những thanh V gia cố chắc chắn.

Nếu bạn có nhu cầu mua cũng như mua vách ngăn hay mua các nội thất đồ gỗ văn phòng thì có thể nhắn tin trao đổi với chúng tôi qua nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng