Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn dành cho những ai muốn có được bức ảnh đẹp mà lại còn cực độc và trẻ trung nữa mang đậm phong cách Sài Gòn.

Nhắc tời Sài Gòn, người ta thường nhắc tới một đô thị sầm uất với những con chợ lớn nhỏ, với những con đường vô số quán ăn ven đường. Không như Hà Nội cổ kính, Sài Gòn lại khoác lên mình bộ quần áo trẻ trung với sự năng động và nhộn nhịp đầy sự sống của mình.

Nếu như bạn mới đến Sài Gòn và chưa biết nhiều ngoài những nhà thờ Đức Bà hay Chợ Lớn, … thì hãy một lần thử những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn này, để có được thêm những bức ảnh mới lạ mang dấu ấn riêng của Sài Gòn bạn nhé!

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn có những nơi nào?

Nếu nhắc tới Hà Nội là nhắc tới hồ Gươm và những con phố cổ thì nhắc tới Sài Gòn, người ta lại nghĩ ngay đến nhà thờ Đức Bà – một nhà thờ lớn và mang đầy vẻ cổ kính.

Nhưng nếu như bạn đã quá quen thuộc với những cảnh ở nhà thờ hay bảo tàng thì hãy thử đến nhà ga 3A nằm trên đường Tôn Đức Thắng của Sài Gòn nhé! Vẫn mang trong mình những nét cổ kính vốn có của một nhà ga Đà Lạt hay Hà Nội, nhưng nhà ga 3A vẫn có một chút gì đó rất riêng của Sài Thành.

Đó có thể là những bức Graffiti mang đậm phong cách trẻ trung, năng động của giới trẻ Sài Gòn, hay một chút cổ kính mang nét bui bặm. Chỉ một góc nhỏ ở nhà ga này là bạn đã có một bộ ảnh đẹp như ý rồi.

–  Pin tiểu – pin aa có những loại nào

Hoặc bạn cũng có thể chọn địa điểm khác, đó là siêu thị E Mart. Chắc hẳn bạn đang nghĩ siêu thị thì có cái gì chứ? Đừng lo, bởi E Mart chính là một địa điểm chụp ảnh cho nhóm hay ảnh độc cục kì đẹp luôn đó nhé! Nơi chụp chính là nơi đậu xe của siêu thị.

Ở đây chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những khung cảnh với background là những bức tường nâu hay những đôi cánh thiên thần cực lớn. Đây sẽ là một địa điểm chụp choẹt cực kì lý tưởng cho bạn và lũ bạn thân của mình đấy nhé!

Ngoài ra, ở Sài Gòn, bạn cũng có thể đến Thảo Cầm Viên, Cầu Mống hay con đường sách Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, đều là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn.

Hãy cùng bạn bè tạo cho mình một bộ ảnh tuyệt đẹp mang phong cách chính hiệu của Sài Gòn – trẻ trung, năng động, sôi nổi.

Và bạn cũng đừng ngần ngại, hãy nhờ Mập Studio giúp bạn có được một bộ album của riêng minh với những bức hình chụp ảnh ngoại cảnh không giới hạn với không gian của Sài Gòn bạn nhé!