Với nhiều năm huấn luyện và đào tạo bóng đá cho trẻ em, Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ hiện đang là địa điểm học bóng đá tại hà nội được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn, trung tâm đã mang đến cho các em nhỏ một không gian, một môi trường lành mạnh để các em được vui chơi hoạt động thể thao. Lứa tuổi thiếu nhi là lứa tuổi cần được vận động để phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần…nhằm nâng cao sức khỏe và thể lực giúp các em tăng cường các tố chất vận động, giảm béo phì và quan trọng nữa là giúp các em tránh xa các trò chơi điện tử hay các tệ nạn xã hội.

Hiện trung tâm đã và đang phát triển các địa điểm đào tạo rộng khắp trên địa bàn Hà Nội nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các em được học bóng đá một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Và cũng giúp cho các bậc phụ huynh dù bận rộn vẫn có thể đưa con mình tới sân bóng tập luyện nhanh, tiện nhất.

Các địa điểm học bóng đá của trung tâm chủ yếu ở các quận: Đống đa, Thanh xuân,Cầu giấy,Ba đình, Tây hồ, Hai bà trưng, Hoàng mai, Long biên, Hà đông, Linh đàm….

Tất cả các em có độ tuổi từ 6-16 có niềm đam mê, yêu thích với bóng đá đều có thể đăng ký tham gia khóa học. Với phương pháp huấn luyện được các giảng viên thiết kế riêng phù hợp với các em theo từng độ tuổi, trình độ.

Trước khi phân loại lớp,trung tâm sẽ có bài test trình độ học viên để nhằm khuyến khích các em có tố chất vận động tốt, có tư duy và chiến thuật bóng đá tốt sẽ được lựa chọn vào đội tuyển thi đấu của trung tâm và nhận được sự đào tạo đặc biệt của trung tâm .

Chúng tôi có những phương pháp phù hợp nhất cho con của bạn, sẽ huấn luyện cho trẻ những kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp cho con bạn phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần qua đó giúp nâng cao kết quả học tập trên lớp.

>>>>Các bạn có thể xem Chương trình dạy bóng đá cho trẻ em của chúng tôi tại website nghego.edu.vn

Đồng thời có được những cơ hội đi giao lưu, thi đấu cọ xát với các bạn có cùng niềm đam mê. Đảm bảo sẽ là địa điểm học bóng đá tin cậy của các bậc phụ huynh khi lựa chọn.

Liên hệ ngay với trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp. Các lớp học bóng đá vẫn đang tuyển sinh liên tục tham gia vào các lớp học của trung tâm nhé. Hãy cho con bạn có được cơ hội trải nghiệm các Huấn Luyện Viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và yêu trẻ của trung tâm nhé.