Đối với hầu hết trẻ em thì mùa hè luôn là mùa được mong chờ nhất trong năm, bởi đây là khoảng thời gian các em được nghỉ ngơi sau những buổi học, những kỳ thi đầy căng thẳng đến tiến tới những hoạt động ngoại khóa mà các em yêu thích.

Tuy nhiên, theo đà phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ, ngày nay trẻ em thường đành toàn bộ thời gian rảnh của mình vào các thiết bị công nghệ hiện đại như chơi game, lướt mạng, xem phim,…. Điều này không có chút lợi ích nào cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của các em.

Vì vậy, để con em mình không còn chìm đắm trong những bộ phim hoạt hình dài tập hay các trò chơi điện tử, các bậc phụ huynh nên tạo hứng thú cho trẻ tham gia các hoạt động thể thao có lợi cho sức khỏe như tham gia các lớp học bóng đá hè ở Hà Nội. Lớp học bóng đá hè sẽ là nơi con vui chơi, chạy nhảy thoải mái và giúp con phát triển sức khỏe và sự nhanh nhẹn.

Bài viết hôm nay xin giới thiếu đến bậc phụ huynh một địa chỉ học bóng đá hè uy tín, chất lượng để cho con theo học trong mùa hè.

Trung Tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em Thể Thao Tuổi Trẻ có tiền thân là đơn vị dạy bóng đá, bóng rổ cho trẻ em tại quận Đống Đa. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay trung tâm đã mở rộng cơ sở học lên đến 23 cơ sở trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Hơn thế, trung tâm đang có hơn 5000 học viên đang theo học tại 80 lớp học bóng đá hè và lớp học bóng đá quanh năm với nhiều khung giờ học khác nhau giúp bố mẹ có thể chọn địa điểm học gần nhà.

Chương trình học bóng đá hè năm của trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ diễn ra vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật tại các sân tập lý tưởng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.

Ngoài ra, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy bóng đá của trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ. Đến với lớp học hè các em được học kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các thầy cô, huấn luyện viên tận tình, chu đáo, với nhiều kinh nghiệm và xuất thân từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay từ các trường sư phạm thể dục thể thao. Có thể khẳng định, chất lượng tại các lớp học bóng đá hè được bảo đảm tuyệt đối và đây cũng chính là nền tảng để trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ phát triển.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lớp học bóng đá hè, để biết thêm chi tiết bậc phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 097.146.2626.

>>>>>> Xem thêm Địa điểm học bóng đá trẻ em ở Hà Nội