Có thể bạn chưa biết máy cưa xương cầm tay đang là thiết bị đang được nhiều nhà bếp hoặc các nhà hàng, bởi tính ứng dụng cao. Sau đây là một số hướng dẩn giúp bạn có thể vận hành máy đúng cách, giúp sử dụng máy hiệu quả & an toàn.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu về máy cưa xương giá rẻ mà Máy Miền Nam đang cung cấp, và đang cung cấp phần lớn các nhà hàng, bếp tại Hồ Chí Minh.

Kiểm tra lưỡi cưa.

Có thể đây là bộ phận quan trọng nhất của máy. Bạn nên

  • Mở máy để quan sát toàn bộ lưỡi cưa, nhất là kiểm tra độ sắc bén cũng như độ căng, chùng của lưỡi cưa xem đã phù hợp hay chưa để có thể điều chỉnh phù hợp nhất.
  • Lưỡi cưa phải thực sự sắc bén, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cưa xương cũng như hiệu quả công việc. (Nếu phát hiện lưỡi cưa bị cùn hay sứt mẻ nên thay thế lưỡi cưa ngay lập tức để tránh việc lưỡi cưa có thể bị đứt gây nguy hiểm cho người sử dụng)
  • Tùy vào nguyên liệu, bạn nên điều chỉnh độ căng chùng của lưỡi cưa sao cho phù hợp nhất. Không nên để lưỡi cưa quá căng vì nó sẽ khiến lưỡi cưa bị cứng, khi cắt rất dễ bị đứt lưỡi cưa.
  • South Riverside đất nền Nhà phố cảnh quan nghệ thuật nhất khu vực

Hệ thống nguồn điện.

Máy sử dụng nguồn 220V nên rất tiện trong việc sử dụng máy. Trước khi sử dụng máy bạn cũng nên kiểm tra kỹ nguồn điện áp đầu vào, kiểm tra hệ thống đường dây để đảm bảo an toàn về điện, tránh những nguy hiểm không đáng có như hở dây điện, chập, cháy thậm chí là nổ điện.

Bộ phận khác.

  • Hạn chế sự rung lắc trong quá trình vận hành máy, hạn chế tiếng ồn.
  • Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn, vừa tầm tay người dùng để sử dụng máy được hiệu quả và an toàn hơn.
  • Kiểm tra chốt an toàn và các ốc vít của máy, đảm bảo máy được lắp ráp chắc chắn, tránh tình trạng ốc vít bị lỏng lẻo.

Trên là những chia sẽ của bản thân mình về máy cưa xương cầm tay giá rẻ ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua máy cưa xương tại HCM hoặc các địa điểm tại miền tây, thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới:

CTY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ MIỀN NAM

Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: 0977 302 905

FB:  Máy đóng gói bao bì tphcm