Mã lỗi máy giặt Sanyo

Tham khảo bảng mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề hỏng hóc với chiếc máy giặt cửa mình với mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục

Tham khảo bảng mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề hỏng hóc với chiếc máy giặt cửa mình. Không những vậy, việc xác định rõ các lỗi sửa chữa còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho dịch vụ sửa chữa một cách không đáng có. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây cùng điện lạnh Ong Thợ để biết thêm chi tiết nhé! 

Mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục
Mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục

 • Mã lỗi E1: Đây là lỗi báo nước không được cấp vào máy giặt. Nguyên nhân của tình trạng này là chưa mở van cấp nước, bồn chứa trong nhà hết nước, ống dẫn nước vào máy giặt bị nghẽn bụi và rác, mạch không điều khiển, đứt cáp nguồn van xả nước. Với lỗi này, các bạn cần kiểm tra nước còn hay không, van đã mở chưa và khởi động lại là máy có thể chạy bình thường. 
 • Mã lỗi E2: Đây là lỗi báo nước không được xả hết ra ngoài. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đứt van xả, hỏng van xả hoặc nghẹt van xả… đường ống thoát bị nghẽn hoặc đặt quá cao so với mực nước thấp nhất, van xả nước không mở, bo mạch không điều khiển, đứt dây cáp hoặc dây nguồn máy bơm xả nước. Các bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phụ tình huống này.
 • Mã lỗi EA: Đây là mã lỗi về sự cố về cảm ứng mức nước ở máy giặt Sanyo. Khi gặp phải tình trạng này, máy giặt sẽ có biểu hiện không kiểm soát được mức nước cấp cho máy giặt, đôi khi thừa và đôi khi thiếu. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả giặt của máy. Do đó, khi gặp phải tình trạng nước quá ít hoặc quá nhiều, thậm chí là tràn, hãy báo với sửa máy giặt tại nhà Hà Nội để được kịp thời hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngay nhé! 
 • Mã lỗi EC: Lỗi không tải có liên quan đến bo mạch hoặc tín hiệu từ board mạch tới động cơ. Lỗi này xảy ra khiến cho tín hiệu không đến được động cơ và không thúc đẩy được máy giặt hoạt động. Trong trường hợp tệ nhất, khi gặp phải tình huống này, máy giặt sẽ có thể không hoạt động cho tới khi bạn kịp thời sửa chữa chúng. 
 • Mã lỗi RA: Lỗi này liên quan đến đường truyền tín hiệu từ board mạch tới động cơ. Để khắc phục lỗi này, các bạn cần nhờ đến các đơn vị sửa chữa vì đây là lỗi khá phức tạp. 
 • Mã lỗi U3: Lỗi này liên quan đến việc đặt máy giặt không cân bằng, bập bênh. Lỗi này sẽ làm cho máy giặt không quay được, mức cảm biến không đo lường được lượng nước cấp cho máy… Cần kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt và nhanh chóng điều chỉnh chúng lại vị trí cân bằng để tiếp tục hoạt động bình thường. 
 • Mã lỗi U5: Để đảm bảo an toàn, máy giặt sẽ thường được mặc định cho chế độ khóa an toàn trẻ em. Khi kích hoạt chế độ này mà vẫn để cửa máy giặt mở, ngay lập tức máy sẽ thông báo mã lỗi để bạn nhanh chóng đóng cửa máy giặt lại phòng trường hợp trẻ em hoặc thu nuôi rớt vào lồng giặt. 
 • Mã lỗi UE: Đây là mã lỗi cho biết hiện tượng không tài, mô tơ đứt dây. Hiện tượng này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy vì các hỏng hóc kỹ thuật. Do đó, các bạn cần tìm đến các dịch vụ sửa chữa để khắc phục lỗi này.
 • Mã lỗi E9-08, E8: Đây là các mã lỗi liên quan đến hỏng mạch công suất, lỗi trục ly hợp kẹt động cơ. Do đó, rất khó để xác định được nguyên nhân và tìm ra cách khắc phục tại nhà. Các bạn hãy gọi đến các đơn vị chữa để nhanh chóng được hỗ trợ khắc phụ vấn đề này nhé. 

Những lưu ý hạn chế tình trạng hỏng hóc máy giặt Sanyo

Những lưu ý hạn chế tình trạng hỏng hóc máy giặt Sanyo
Những lưu ý hạn chế tình trạng hỏng hóc máy giặt Sanyo

Việc gặp phải tình trạng hỏng hóc quả là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, các lỗi này còn xuất phát từ chính thói quen của người sử dụng – chúng ta. Việc tạo ra các thói quen sử dụng tốt sẽ giúp bạn phòng tránh được các vấn đề hỏng hóc trong dài hạn. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy giặt Sanyo của mình: 

 • Cần bảo trì định kỳ và vệ sinh các chi tiết của máy giặt như: Lồng giặt, lưới lọc rác, lưới lọc nước… 
 • Cần thường xuyên kiểm tra hệ thống dây dẫn nước vào và ra của máy giặt. Tránh tình trạng dây bị đè, gập hoặc các sai lệch khác ảnh hưởng đến hệ thống cấp và xả nước ở máy giặt. 
 • Đảm bảo nguồn điện ổn định cho máy giặt. Trong trường hợp máy giặt hoạt động với điện áp bất thường sẽ làm cháy các linh kiện, bo mạch bên trong, ảnh hưởng đến vận hành của máy.
 • Cần đảm bảo lượng đồ giặt không vượt quá mức quy định nhằm giảm thiểu tình trạng máy giặt quá tải, lồng giặt không thể quay được, lâu ngày sẽ làm đứt dây curoa, hỏng hóc hệ thống kỹ thuật… 
 •  Cần đảm bảo vị trí đặt máy giặt ở những nơi thoáng mát, tránh ẩm mốc hoặc quá khô nóng, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của các linh kiện bên trong. 
 • Cần hạn chế lệch đồ trong máy giặt vì sẽ khiến máy bị lệch và gây hỏng hóc cơ học các linh kiện bên phía bị lệch máy giặt. 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín tại app Ong Thợ

Và đó là bảng mã lỗi máy giặt Sanyo bao gồm tài liệu khắc phục bạn cần nắm được để đối phó với các tình huống hỏng hóc trong máy giặt của mình. Trong trường hợp các bạn cần tìm kiếm các đơn vị sửa chữa, hay đến với website https://appongtho.vn/. App Ong Thợ là một nền tảng giúp bạn tìm kiếm được các đơn vị sửa chữa một cách nhanh chóng hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sửa chữa các lỗi ở máy giặt.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín nhanh chóng tại nhà tại app Ong Thợ
Dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín nhanh chóng tại nhà tại app Ong Thợ

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!