Mẫu thớt gỗ đẹp

Thớt gỗ là một đồ gia dụng không thể thiếu cho các bà nội trợ, nếu không thích sử dụng thớt gỗ thì ít nhất phải có thớt nhựa hoặc thớt kính cường lực.

Nhưng từ xưa tới nay hầu hết gia đình, nhất là các đầu bếp nổi tiếng vẫn sử dụng thớt gỗ là có lý do. Một vì thớt gỗ trở thành thói quen tiêu dùng từ xa xưa của người Việt, hai vì thớt gỗ được tin sẽ giữ được hương vị của thức ăn.

Chính vì thế, Nghề gỗ khuyên bạn nên tìm mua ngay 1 chiếc thớt gỗ cho gia đình mình ngay từ giờ, vì có rất nhiều mẫu để lựa chọn, chẳng hạn như bên dưới đây.

Bạn tham khảo: Hộp đựng giấy ăn gỗ.

Mẫu thớt gỗ đẹp
Mẫu thớt gỗ đẹp

Thớt gỗ nào tốt?

Có lẽ thớt gỗ nghiến là đáp án được nghĩ tới nhiều nhất, chất lượng của nó thực sự tốt mà giá thành của nó không hề cao, mặc dù gỗ nghiến là loại gỗ quý.

Mức giá bán của một chiếc thớt gỗ nghiến trung bình chỉ từ 450.000đ cho loại đường kính 35cm và dày 5cm, có loại thấp nhỏ hơn chỉ 200.000đ nhưng dùng được rất lâu.

Ngoài thớt gỗ nghiến, bạn có thể chọn thớt gỗ xà cừ hoặc gỗ cao su. Đây là những loại gỗ không còn xa lạ với hầu hết chúng ta, cao su ở phía Nam và xà cừ ở phía Bắc là những cây thân gỗ rất thân thuộc.

Giá bán của một chiếc thớt gỗ cao su, gỗ xà cừ chắc chắn thấp hơn gỗ nghiến, chỉ khoảng 70.000đ – 250.000đ cho loại tương đương. Mặc dù giá thấp nhưng hai loại thớt này vẫn đáng dùng vì chất lượng rất ổn.

Liên quan

Mẫu thớt gỗ đẹp 2

20+ mẫu thớt gỗ mỏng nhẹ mà chắc

Chắc chắn chúng ta không còn lạ lẫm gì với những mẫu thớt gỗ tròn hoặc gỗ chữ nhật có tai treo hiện nay, nhưng để bạn thấy rằng thớt gỗ cũng là một sản phẩm được ưa chuộng trên khắp thế giới không chỉ Việt Nam.

Ngay lúc này, Nghề gỗ chia sẻ 20+ mẫu thớt gỗ độc đáo nhất, mỏng nhưng rất bền chắc tổng hợp, rất có thể đó là những mẫu mà bạn được nhìn lần đầu.

Thậm chí dưới đây có những mẫu có khả năng kháng khuẩn, chống xước hoặc chống thấm nước. Bạn nên tham khảo ngay!

3

Mẫu thớt gỗ đẹp 4

Mẫu thớt gỗ đẹp 5

Mẫu thớt gỗ đẹp 6

Mẫu thớt gỗ đẹp 7

Mẫu thớt gỗ đẹp 8

Mẫu thớt gỗ đẹp 9

Mẫu thớt gỗ đẹp 10

Mẫu thớt gỗ đẹp 11

Mẫu thớt gỗ đẹp 12

Mẫu thớt gỗ đẹp 13

Mẫu thớt gỗ đẹp 14

Mẫu thớt gỗ đẹp 15

Mẫu thớt gỗ đẹp 16

Mẫu thớt gỗ đẹp 17

Mẫu thớt gỗ đẹp 18

Mẫu thớt gỗ đẹp 19

Nghề gỗ thường xuyên chia sẻ kiến thức về lĩnh vực nội thất, thiết kế và nghề mộc nên bạn hãy ghé thăm website làm nghề mộc thường xuyên để tìm đọc thêm các tin tức mới nhất, hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình về nghề gỗ nhé!

Tổng hợp

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!