Máy xay thịt đã và đang được sử dụng nhiều tại nhiều nơi và các thiết bị nhà bếp, đặc biệt trong các nơi hiện đại sang trọng thì máy đang được sử dụng hiện nay.

Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian gian khi muốn làm các món ăn liên quan đến thịt xay. Sau đâu Máy Miền Nam chia sẽ đến bạn nguyên tắc 4 không khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp. Trước tiên bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy xay thịt công nghiệp tai đây

Không di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay

Vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt được thiết kế nhằm bảo đảm an toàn cho người dùng, tránh việc va chạm với lưỡi cưa. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không được tự ý di chuyển vòng nhựa để tránh những tai nạn không đáng có.

Không đẩy, gạt thịt bằng tay, thìa, vật cứng.

Mỗi máy đều được trang bị một chày gạt bằng đá hoặc nhựa chuyên dụng được dùng để gạt thịt vào khoang chứa, giúp cho người dùng không tiếp xúc trực tiếp với khoang.

Note: Không nên sử dụng thìa hay các vật cứng, nhọn để gạt thịt, bởi nếu không làm chủ được khoảng cách sẽ khiến các vật dụng đó rơi vào khoang chứa, dẫn đến việc làm tắc nghẽn hoạt động của máy khi chắn lưỡi cưa, thậm chí làm chập, cháy và hỏng máy.

Đọc thêm:

Không để trẻ em, người không biết sử dụng sài máy

Cần phải nắm rõ các thao tác lắp đầu dao cũng như xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không được cho trẻ em hay người nội trợ không am hiểu về các vấn đề trên tự ý sử dụng máy để đảm bảo an toàn, tránh những rắc rối không đáng có xảy ra.

Không để máy hoạt động liên tục quá 30 phút

Đúng vậy, khi sử dụng máy xay sinh tố, bạn không nên sử dụng quá 30 phút cũng nhứu sử dụng quá công suất quy định của máy vì có thể sẽ khiến máy bị nóng và nhanh hỏng. Sau 30 phút sử dụng, nên cho máy nghỉ ngơi từu 10 – 15 phút để máy nguội rồi mới tiếp tục sử dụng.

Như vậy thì máy mới hoạt động được hiệu quả, lâu dài cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên là mình chia sẽ đến bạn nguyên tắc 4 không trong việc sử dung máy xay thịt thì bạn có thể tham khảo thêm hoặc có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CTY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ MIỀN NAM

Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: 0977 302 905

FB:  Máy đóng gói bao bì tphcm