Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc chắn ai cũng muốn được nằm thư giãn trên chiếc giường êm ái của mình, tuy nhiên bạn có nghĩ ngoài chiếc giường quen thuộc, thì còn có những góc nghỉ ngơi vô cùng thú vị khác hay không. Hãy cùng tham khảo một số góc nhỏ thư giãn trong nội thất những ngôi nhà vô cùng đẹp mắt dưới đây nhé.

goc-nghi-ngoi-trong-nha-nho

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Clifford D. Hutsell, với cách bố trí một giường đơn nhỏ, đặt cạnh cửa sổ mái vòm, bên cạnh là thiết kế nội thất bao gồm tủ sách và kệ gỗ. Đây là ngôi nhà tiêu biểu nằm tại bang Texas, mang tên English Heritage Homes.

goc-nghi-ngoi-trong-nha-nho

Chiếc giường đặt bên cạnh cửa sổ tại San Francisco được thiết kế rất gọn gàng trong một tủ quần áo lớn làm bằng gỗ. Tấm kính công nghiệp giúp mang đến cảm giác như đang ở trong khách sạn 5 sao.

goc-nghi-ngoi-trong-nha-nho

Trong không gian này, giường ngủ được đặt cạnh cửa sổ đặt ngay ở hành lang đi bộ tầng hai. Cách sắp xếp này cũng vô cùng sáng tạo giúp tiết kiệm diện tích mỗi phòng trong ngôi nhà.

goc-nghi-ngoi-trong-nha-nho

Đây lại là một thiết kế khoa học khác khi khoảng không gian dưới giường được tận dụng để bạn có thể lưu trữ đồ dùng cá nhân. Một chiếc giá sách cỡ lớn cũng được đặt ngay trước mặt chiếc giường để tạo độ tiện lợi trong quá trình sử dụng của chủ nhân, dù cho đây có là nội thất chung cư hay nội thất nhà phố

goc-nghi-ngoi-trong-nha-nho

Phòng khách kết hợp cùng không gian của giường đặt ngay cạnh cửa sổ như thế này mang tính sáng tạo rất cao, bạn có thể áp dụng nó cho cả thiết kế nội thất chung cư cũng như nhà phố. Đây là một tác phẩm của Cory Connor.

goc-nghi-ngoi-trong-nha-nho

Thiết kế nhà bếp tại Boston này tận dụng cả góc phòng bếp để tạo ra một không gian tuyệt vời như thế này.

Vừa rồi là một số mẫu nội thất đẹp mà các bạn chắc chắn phải tham khảo để áp dụng cho không gian sống của mình. Chúc các bạn có một ngôi nhà lộng lẫy và bắt mắt đúng ý mình muốn nhé.