Pin sạc Eneloop aa

Pin tiểu chính hãng chất lượng cao chuyên dùng thể sử dụng trong các loại thiết bị thông dụng trong gia đình như đồng hồ treo tường, đồ chơi, điều khiển ngoài ra còn rất nhiều vật dụng khác

Thông thường, các loại pin tiểu thường được sử dụng trong rất nhiều trong đời sống hằng ngày, sau đây là một số loại pin tiểu thông dụng trong đời sống hằng ngày phục vụ nhu cầu của mọi người:

Pin Energizer aa
Pin Energizer aa

Pin sử dụng một lần

Pin Energizer

Được làm từ chất liệu Alkaline, các sản phẩm pin Energizer thường được khách hàng ưa chuộng bởi khả năng lưu trữ năng lượng đồng thời pin cũng hạn chế khả năng bị ô xi hóa bởi môi trường.

Pin Panasonic

Thông thường đây sẽ là loại pin khách hàng hay mua nhưng chất lượng pin không cao bởi pin được làm từ chất liệu Carbon, hay bị chảy nước bởi môi trường hoặc các yếu tố bên ngoài có thể gây hại cho các linh kiện bên trong

Pin GP

Cũng là loại pin được nhiều người sử dụng, pin thường được làm từ chất liệu Alkaline giúp sử dụng linh hoạt cho thiết bị.

Pin sạc

Pin sạc Eneloop aa
Pin sạc Eneloop aa

Pin camelion

Pin được làm từ chất liệu Alkaline thường được sử dụng trong các loại pin máy ảnh, đèn pin, điều khiển – những loại thiết bị có dung lượng cao cùng việc sử dụng thường xuyên.

Pin sạc Eneloop

Đứng đầu về chất lượng so với những loại pin sạc cùng khả năng tái sử dụng lên tới 1000 lần, đây được coi là loại pin sạc tốt nhất trong số các loại pin sạc thông dụng hiện nay.

Pin sạc Energizer

Cũng là một trong số những loại pin sạc tốt, tuy nhiên Energizer không được đánh giá cao như Eneloop hoặc Ansmann

Pin sạc Ansmann

Đây thường là những viên pin đi kèm máy sạc pin, pin Ansmann có chất lượng cao nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những loại pin thông dụng hiện nay trên thị trường giúp khách hàng có thể sử dụng linh hoạt cho thiết bị của mình, chúc bạn có thể chọn được sản phẩm pin phù hợp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại Fanpage: Pin chính hãng