Ngày nay việc sử dụng kính cận dần trở nên phổ biến là giải pháp khắc phục tật cận thị ở mắt nhanh nhất. Tuy nhiên việc đeo kính cận luôn là cho người dùng cảm thấy gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và kém tự tin. Thì trong một cặp kính cận thì tròng kính và gọng kính là yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Vậy với các bạn nữ thì làm sao lựa chọn được gọng kính cận nữ đẹp mỏng? và đây là loại gọng kính thế nào? Chi tiết ra sao chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua chia sẻ sau.

1. Thế nào là gọng kính cận nữ đẹp mỏng

Gọng kính là phần quan trọng giúp giữ tròng kính và tạo dáng chính là cặp kính cận. Cho nên trọng lượng của kính cận phụ thuộc vào gọng kính và tròng kính. Cho nên việc gọng kính góp phần quan trọng cho một cặp kính cận.

Một gọng kính cận nữ đẹp siêu mỏng phải hội tụ các yếu tố sau:

– Gọng kính làm từ chất liệu nào đảm bảo an toàn sử dụng
– Gọng kính có phù hợp với khuôn mặt người dùng hay không
– Trọng lượng gọng kính bao nhiêu
– Thương hiệu gọng kính có uy tín và tốt không
– Màu sắc của gọng kính

Đây là những yếu tố quan trọng để xác định thế nào là một gọng kính cận nữ đẹp siêu mỏng cho nên khi mua gọng kính cận nữ bạn nên uu tiên các tiêu chí trên để chọn gọng kính cho mình.

2. Gọng kính cận nữ giá bao nhiêu mua ở đâu

Mức giá bán của gọng kính phụ thuộc vào chất liệu và thương hiệu cho nên khó có thể xác định chính xác giá bán 1 gọng kính là nhiêu.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hiện tại mức giá bán của một gọng kính cận nữ thường nằm trong mức giá từ 200k cho đến 500k 1 gọng tùy vào từng loại.

Hiện tại bạn có thể lựa chọn mua một gọng kính cận nữ đẹp bất kì đâu tại các cửa hàng mắt kính cho nên khi có nhu cầu mua gọng kính cận nữ cho nữ xin vui lòng liên hệ cửa hàng mắt kính titan chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn cặp gọng kính phù hợp và tốt nhất cho mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM
Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: kinhcansg@gmail.com
Điện thoại: 028 3835 0132
Hotline: 0902 815 245