Dự án thi công màn hình LED tại Hội nghị Quốc Tế mặt hàng Gạo Việt Nam

Ngày 10/10 vừa qua, tại Hà Nội “Hội nghị Quốc tế mặt hàng Gạo Việt Nam” được tổ chức bởi Bộ Công Thương đã thành công tốt đẹp. Tại hôi nghị có hơn 200 đại biểu tham gia đến từ các nước và vùng lãnh thổ như: Philippines, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan … cùng hơn 200 thương nhân, nhà quản lý của Việt Nam trong lĩnh vực này.

LEDCBM rất hân hạnh được đồng hành và góp mặt cho sự thành công của hội nghị. Chúc cho gạo Việt Nam có mặt nhiều nơi trên toàn thế giới.

Loại màn hình: Màn hình LED P3 indoor

Kích thước: 36 m2

Tại sao Hội nghị Quốc Tế mặt hàng Gạo Việt Nam lại thuê màn hình LED P3 indoor

Đây là một hội nghị cấp cao, đại biểu là các doanh nhân, thương gia, tổ chức uy tín ở nước ngoài và đang muốn có cơ hội hợp tác với Việt Nam về mặt hàng nông sản nói chung và gạo nói riêng.

Họ đến với hội nghị mong muốn nhìn thấy cơ hội làm ăn, thị trường tiềm năng đặc biệt là một sự kiện sang trọng và chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà  ban tổ chức hội nghị phải thể hiện được đẳng cấp, chuyên nghiệp của mình từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của mình cũng như nội dung sự kiện.

Dự án thi công màn hình LED tại Hội nghị Quốc Tế mặt hàng Gạo Việt Nam

Lựa chọn lắp đặt màn hình P3 indoor để phục vụ cho hội nghị quả là một quyết định sáng suốt cho phòng họp. Việc sử dụng màn hình trình chiếu cỡ lớn như vậy mang lại trang trọng, thuận tiện và truyền tải nội dung đến cho người xem một cách tốt nhất.

Mục đích chính sử dụng màn hình LED đó là: trình chiếu hình ảnh, video, slide và các nội dung cần trao đổi giúp cho đại biểu và những người ngồi dưới quan sát dễ dàng.

Đọc chi tiết bài khái niệm màn hình led là gì? Ngoài ra lợi ích của nó còn là thay thế máy chiếu đã cũ, chất lượng định dạng trình chiếu không được tốt?

Ưu điểm của màn hình LED P3 indoor

  • Màn hình có thể hiển thị được tất cả định dạng một cách mượt mà như: hình ảnh, text, video,…
  • Khả năng hiển thị rõ nét, màu sắc chân thực sống động, người ngồi xem ở hàng ghế cuối cùng cũng có thể nhìn thấy rõ.
  • Sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua mạng LAN, wifi, 3G, ADSL,…như: máy tính, iphone, ipad, camera,… thuận tiện cho việc trình chiếu.
  • Màn hình được lắp ráp bởi các module nhỏ nên việc tháo lắp và vận chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó là có thể thi công với bất cứ kích thước nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ cho thuê màn hình LED chất lượng, uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê màn hình LED, tuy nhiên khách hàng phải là những người tỉnh táo để lựa chọn những đơn vị có uy tín và sản phẩm chất lượng.

LEDCBM đã nhiều năm cung cấp và cho thuê màn hình với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có trình độc chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với khách hàng tự tin là đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng. Điều này đã được khách hàng của CBM chứng minh qua nhiều lần sử dụng lặp lại.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê màn hình LED vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết.

Hotline: 0247.109.7988