Không những thành công ở thị trường, mà còn gây được tiếng lớn bởi thiết kế cho các khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao cho nhiều khách sạn nổi tiếng.

Dịch vụ thiết kế khách sạn mini cũng mang đến cho chúng tôi nhiều thành quả đáng tự hào. Điển hình là những sự ra đời của lần lượt nhiều mẫu khách sạn mini đẹp thu hút du khách, vì với thiết kế độc đáo ấn tượng nên khách sạn mini mang thương hiệu của chúng tôi đã khiến  bất cứ ai cũng “bị say” từ lần đầu chiêm ngưỡng.

Để đạt được sự thành công này không chỉ làm ra những chung cư đẹp, ấn tượng mà còn do thiết kế không gian tiện nghi, phù hợp với mọi khách hàng  khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mục đích chia sẻ cho các bạn đọc nhưng thành công của công ty chúng tôi đi lên từ thiết kế khách sạn mini, đón đầu được xu hướng thiết kế đang cần nhất của hiện đại, nội dung bài viết của chúng tôi hôm nay xin được chia sẻ tới các quý vị các bản vẽ thiết kế khách sạn mini được coi là khoa học hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

BẢN VẼ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI

BẢN VẼ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI
Bản thiết kế nội thất khách sạn mini

Nằm ở trên con phố sầm uất thành phố Hạ Long, các mẫu khách sạn tân cổ điển đạt tiêu chuẩn 2 sao mã số SH KS 0044 do chúng tôi đã thiết kế vô cùng nổi bật với nhiều những không gian kiến trúc nội ngoại thất sang trọng và tinh tế.

Qua quá trình làm việc trao đổi với các chủ đầu tư và các kiến trúc sư đã nhanh chóng nắm bắt được những mong muốn cũng như sở thích của khách hàng để từ đó hình thành ý tưởng về mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp và ấn tượng này đến từng tiểu tiết.

Bài viết tham khảo:

Khách sạn mini phong cách tân cổ điển có mặt tiền 5m và được thiết kế 6 tầng, 1 tum với đầy đủ công năng: khu ẩm thực sang trọng, phòng lễ tân,  các tầng còn lại bố trí phòng ngủ vip, phòng ngủ đôi, phòng ngủ đơn,…

Kiến trúc sư Sơn Hà đã nhanh chóng bố trí công năng khách sạn mini tại thành phố Quảng Ninh một cách khoa học và được du khách vô cùng yêu thích.

BẢN VẼ KHÁCH SẠN MINI 5 TẦNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN TẠI HẢI PHÒNG

Trên khuôn viên 200m2 khách sạn mini 5 tầng được mặt tiền 10m và được quy hoạch một cách khoa học với những không gian kinh doanh và phục vụ lưu trú, nghỉ ngơi và ăn uống khá quy mô.

Có thể phục vụ cho tất cả các đoàn đi du lịch, tổ chức team building và Khu đất nhất hiện nay. Mời bạn đọc quý khách hàng cùng tham vuông này nằm trên các trục đường chính tại Hải Phòng dường như càng được thêm màu sắc với sự xuất hiện.

Những nơi du lịch thường rất cần đến các khách sạn nhà nghỉ để cho khách nghỉ ngơi. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có thể đem đến cho các thành viên trong đoàn một nơi nghỉ ngơi thoải mái và khỏe khoăn nhất.

Nếu bạn định tổ chức team building cho người nhà hay công ty mà không biết phải thuê khách sạn ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.