Ghế tatami bắt nguồn là dòng ghế bệt đa năng kiểu nhật. Tích hợp thêm khớp đa năng, giúp ghế dễ dàng tùy chỉnh được nhiều tư thế. Người sử dụng sẽ dễ dàng lựa chọn được tư thế sử dụng phù hợp nhất với mình.

Ghế Bệt TATAMI với khả năng gấp được 6 góc

Để lựa chọn được mẫu ghế tatami chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu không phải việc đơn giản. Vì hiện nay, trên thị trường, sản phẩm chất lượng cao và hàng trung quốc giá rẻ được bày bán vàng thau lẫn lộn. Nên người tiêu dùng không biết đường nào mà lần.

Chính vì vậy , ở bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn vài thông tin cần biết để lựa chọn được mẫu ghế tatami tốt nhất ,phù hợp nhu cầu sử dụng.

  1. Kích thước ghế:

Ghế tatami thông thường có nhiều size. Để ngồi làm việc , tựa đầu và lưng thoải mái thì bạn nên lựa chọn loại ghế có bề rộng từ 45 tới 50cm. Chiều dài toàn bộ ghé từ 1m25 tới 1m3.

Ghế ngồi bệt Tatami Plus

Nếu bạn muốn tìm một chiếc ghế thư giãn ,nghỉ ngơi đọc sách đa năng, thì kích thước yêu cầu phải dài từ 1m6 trở lên. Không nên lấy loại có chiều dài từ 1m4 tới 1m5, như vậy lỡ cỡ và sử dụng không thoải mái.   Ghế mà có thêm tựa tay thì càng tuyệt vời.

Ghế thư giãn cao cấp Tatami Bulma
2. Vệ sinh dễ dàng :
    Đây là yêu cầu bắt buộc phải được ưu tiên hàng đầu. Nếu ghế không thể vệ sinh thì dùng một thời gian, chắc chắn bạn phải bỏ ghế vì bụi bẩn và vết dơ bám lên ghế. Nhất là trong điều kiện không khí ô nhiễm như Việt Nam hiện nay.
3. Bảo hành:
      Đây cũng là một yếu tố quyết định thời gian sử dụng lâu dài của ghế.
      Hàng trung quốc chất lượng thấp, giả rẻ, nhưng chế độ bảo hành thì không có hoặc  bảo hành rất ít, từ 3 tới 6 tháng. Nếu bạn chỉ mua để sử dụng một thời gian ngắn, và cũng không quá chú trọng tới chất lượng ghế thì đây là một lựa chọn phù hợp.
      Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc ghế tatami chất lượng thì  phải tìm nhà cung cấp có chế độ bảo hành vào bảo trì sản phẩm tốt, hỗ trợ kỹ thuật ,sửa chữa sản phẩm thời gian dài. Trên thị trường hiện nay, thì chỉ có một đơn vị cung cấp sản phẩm ghế bệt tatami chất lượng cao, bạn có thể tham khảo : TẠI ĐÂY 
Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về nghề mộc, cũng như kinh nghiệm thi công,kiến thức cơ bản nhất thì có thể xem thêm thông tin tại http://ghego.edu.vn