nghego.edu.vn xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất!

Với vai trò tuyên truyền và phát triển văn hóa nghề gỗ, chúng tôi thiết lập website đưa tới những thông tin rất hữu ích cho bạn đọc.

nghego cũng là kho tư liệu quý giá, gợi ý những ý tưởng thiết kế bằng gỗ độc đáo và đẹp mắt.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm quà tặng tuyệt vời của nghề gỗ – Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng – sản phẩm tinh hoa nghề gỗ

Với những đường nét chạm khắc hết sức tinh xảo, chất liệu gỗ được hòa trộn hoàn hảo với đồng. Những tác phẩm nghệ thuật gỗ đồng luôn mang tới sự sang trọng, tinh tế đặc biệt.

Trong những chiếc biểu trưng gỗ đồng, chất liệu đồng thường sử dụng để tạo điểm nhấn. Những đường viền, nét uốn lượn trên biểu trưng luôn trở nên chói lóa ấn tượng nhờ chất liệu đồng.

Với các sản phẩm cầu kỳ hơn, đồng thường được mạ vàng hoặc phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn tĩnh điện mang tới sự bóng bẩy, phản quang cũng như làm chiếc biểu trưng trở nên mềm mại hơn.

Chất liệu gỗ cao cấp thường chiếm các mảng lớn trong thiết kế biểu trưng gỗ đồng. Gỗ là chất liệu vô cùng bền vững, nếu được bảo quản tốt, chất liệu gỗ sẽ có thời gian sử dụng rất lâu. Điển hình, trong bài viết gần đây của chúng tôi, gỗ còn được sử dụng trong nhà ở

Đơn vị phân phối và sản xuất biểu trưng gỗ đồng chất lượng

Với những tinh hoa đẹp mắt của biểu trưng gỗ đồng. Rất dễ hiểu khi chúng là món quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn biểu trưng gỗ đồng làm món quà tặng sếp, đồng nghiệp, khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những sản phẩm như vậy, nghego xin giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên về món quà này. Tên của đơn vị đó là “Quà Tặng Đối Ngoại”

Quà tặng đối ngoại là đơn vị bán và phân phối các dòng biểu trưng gỗ đồng rất được ưa chuộng trên thị trường. Những mẫu mã được phân phối cũng rất đa dạng và đẹp mắt, đảm bảo nhu cầu khắt khe của thị trường.

Mỗi sản phẩm đều có hộp đi kèm để đảm bảo tính thẩm mỹ. Thêm vào đó, khi đem tặng một món quà, bạn cũng cần có hộp và gói cẩn thận.

Bạn có thể tham khảo danh mục tại Cơ sở sản xuất biểu trưng pha lê, biểu trưng gỗ đồng hàng đầu

Hoặc tham khảo facebook của đơn vị tại đây

Cách bảo quản biểu trưng gỗ đồng

Đối với những chất liệu cao cấp như gỗ và đồng, bạn cũng không cần quá lo lắng về cách bảo quản. Đặc biệt các sản phẩm quà tặng này đã được xử lý qua các công nghệ đặc biệt. Biểu trưng gỗ đồng sẽ trở nên bền vững, giữ được hình dáng với thời gian.

Nếu có một lời khuyên thì nghego khuyến cáo bạn nên đặt để biểu trưng ở nơi khô ráo. Đặt trên bàn phòng khách, phòng ngủ hoặc trong tủ kính cũng là những lựa chọn rất hay.

Để giữ được vẻ đẹp và sự tươi mới của sản phẩm, bạn cũng cần vệ sinh định kỳ bằng khăn mềm. Có thể sử dụng giẻ ướt lau sạch bề mặt và để phơi khô.