Bạn đang tìm hiểu cũng như ưu điểm của cửa nhôm xingfa là gì? tại sao lại sử dụng nhiều như vậy… bài viết dưới đây La506 xin chia sẽ đến bạn đầy đủ những thông tin của cho bạn. Nếu bạn không hiểu về sản phẩm bạn có thể tham khảo bài viết cửa nhôm xingfa là gì? báo giá cửa nhôm xingfa 2019 mới nhất.

5 ưu điểm khác biệt của cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng

Thật ra cửa nhôm xingfa có rất nhiều ưu điểm khác biệt nhưng dưới đây mình xin chia sẽ đến bạn những ưu điểm đặc biệt cũng như khác biệt tạo nên điểm nhất cũng như được nhiều người sử dụng nhất ở sản phẩm này đó là:

Khả năng cách âm cách nhiệt

Cửa nhôm xingfa được tạo nên những thanh nhôm profile chất lượng rỗng bên trong, chính đặc điểm này mà cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt.

Thường thì cửa nhôm xingfa được ứng dụng nhiều các khu vui chơi, Karaoke,….Khả năng cách nhiệt là điều cực kì tuyệt vời, phù hợp với tình trạng thời tiết ở Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa kín, không bị hở

Công nghệ ghép góc cùng hệ EPDM nên cửa cực kì  khín cũng như khó có hiện tượng hở… Với những nhà hàng khách sạn luôn chú trong những vấn đê này khi bật máy lạnh. Nhờ đặc tình kín khít nên tiết kiệm được được hao phí từ Máy Lạnh thoát ra ngoài. Nhờ tính năng này nên nhà cửa sẽ vệ sinh ví không có kẽ hở cho bụi bay vào….

Chịu được lực gió lớn

Chắc bạn chưa biết theo thí nghiệm thì cửa nhôm xingfa chịu được lực va đập cực lớn cũng như vặt xoắn cực cao. Nên mọi người hoàn yên tâm với việc cửa nhôm xingfa của mình sẽ bị va đập cũng như hư hỏng do gió lớn thời tiết. Đặc biệt là  những vùng thường xuyên có mưa bão.

Tiết kiệm chi phí kinh tế

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.

Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng

Cửa sử dụng an toàn và thuận tiện

– Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.

– Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà. Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng. Vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết có mưa.

– Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

>>> Đọc thêm: Sàn gỗ malaysia loại nào tốt

Cửa có độ bền vượt thời gian

Cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp từ các nhà cung cấp Profile nổi tiếng thế giới như: Xingfa, Đông Anh, Huyndai cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, Kinlong… với độ bền vượt thời gian

Trên là những chia sẽ của La506 chia sẽ đến bạn các ưu điểm của cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin trên bạn có thể hiểu được cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.